Hot chẳng kém chị, em gái Hoa hậu Ý Nhi ở nhà đội vương miện livestream thu hút hơn 4 ngàn người xem 

Sau khi chị gái Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 thì em gái 10 tuổi của cô cũng được chú ý đặc biệt. Sự đáng yêu, tình cảm, cách nói chuyện hài hước, cô bé Ý Nhã cũng được dân mạng quan tâm đặc biệt.

0
2387

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Tân hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi hiện đã bắt đầu lịch trình làm việc dày đặc của mình. Theo đó, cô nàng cùng với hai chị em Á hậu 1, Á hậu 2 bắt đầu chuỗi hoạt động media tour.

Trong lúc chị gái bắt đầu chuỗi hoạt động sau đăng quang thì cô bé Ý Nhã ở nhà cũng bận rộn không kém. Mới đây thôi, cô bé đã livestream giao lưu với mọi người và thu hút đến gần 4 ngàn người xem. Lúc này, “tiểu hoa hậu” này không khỏi ngạc nhiên: “Em tưởng 1 – 2 người xem”. Sự đáng yêu, hài hước của cô bé khiến nhiều dân mạng không khỏi thích thú.

Sau khi Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang, khoảnh khắc em gái Huỳnh Trần Ý Nhã của cô bật khóc trước chiến thắng của chị gây xúc động dân mạng. Nói về chiến thắng của chị gái, cô bé chia sẻ: “Em là Huỳnh Trần Ý Nhã, năm nay 10 tuổi. Ở nhà chị Nhi rất thân thiện, lâu lâu chị làm bánh. Chị thường tham khảo những loại bánh mới, rất ngon, healthy cho em ăn. Em xin chúc mừng chị Hai vì đã là Hoa hậu của Miss World 2023. Em chúc hai sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong chặng đường sắp tới”.

Khi được hỏi mong ước trở thành Hoa hậu tương lai như chị không, Ý Nhã có câu trả lời cực khéo léo: “Ở tuổi của em thì em còn quá nhỏ cho nên trước hết em phải chăm lo vào việc học, nghe lời bố mẹ để phát triển hơn nữa, để là một ‘tấm chiếu mới’ nhưng chị hai vẫn có thể tự hào”.

Hình ảnh cô bé đáng yêu, đầu đội vương miện, hoạt ngôn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Thậm chí nhiều dân mạng bông đùa rằng, nối gót chị gái, cô bé Ý Nhã cũng “đăng quang” theo cách rất đặc biệt khi tên tuổi của em được nhiều người biết đến nhiều hơn.

Tối 22/7, Chung kết Hoa Hậu Thế giới Việt Nam 2023 đã diễn ra tại TP Quy Nhơn (Bình Định). Tại đây, Huỳnh Trần Ý Nhã đã có cơ hội chụp hình với Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Bảo Ngọc, bà Phạm Kim Dung. Nhiều dân mạng tấm tắc khen thần thái và cách tạo dáng dễ thương của cô bé 10 tuổi này.

Nguồn: Tổng hợp