Chung kết Miss Universe 2023 diễn ra vào ngày 18/11: Hương Ly sẽ đại diện nhan sắc Việt dự thi?

Mới đây, tổ chức Miss Universe (Hoa hậu hoàn vũ) đã thông báo dự kiến thời gian tổ chức là vào tháng 11. Như vậy, các quốc gia trong đó có Việt Nam cần sớm tìm đại diện để chuẩn bị cho cuộc thi này bởi thời gian không còn nhiều nữa.

0
19412

Cụ thể, theo thông tin từ trang Missuupdates, cuộc thi Miss Universe 2023 sẽ diễn ra chỉ trong tháng 11. Cụ thể, các thí sinh được yêu cầu có mặt ở nước đăng cai El Salvador vào ngày 3/11, chung kết diễn ra vào ngày 18/11. Tính tới hiện tại phía ban tổ chức vẫn chưa gửi thông tin chính xác đến các giám đốc quốc gia tuy nhiên thông tin này khiến nhiều người bất ngờ. Bởi thời gian từ đây đến chung kết là không còn xa nữa.

Miss Universe 2023 sẽ diễn ra chỉ trong tháng 11

Hiện tại, nhiều quốc gia trên thế giới vẫn chưa tổ chức cuộc thi để tìm ra các gương mặt đại diện. Đơn vị mới nắm bản quyền cử thí sinh dự thi cuộc thi này ở Việt Nam có ý định mời Thảo Nhi Lê. Tuy nhiên sau đó sự hợp tác này bất thành vì nhiều lý do.

Ngày 23/7 vừa rồi, phía Miss Universe Vietnam công bố bắt đầu tuyển sinh. Vòng casting dự kiến diễn ra hình thức online vào cuối tháng 8. Theo đó, tân hoa hậu sẽ có thời gian chuẩn bị 1 tháng trước khi lên đường dự thi. 

Chính vì thời gian gấp rút, đòi hỏi gương mặt đại diện nhan sắc Việt phải hội tụ đầy đủ các yếu tố từ sắc vóc, kỹ năng, kinh nghiệm mà nhiều yếu tố. Điều này đặt ra việc cần tuyển chọn được gương mặt hội tụ nhiều yếu tố. Trong đó, Hương Ly, Hoàng Phương được fan kỳ vọng nhiều nhất.

Hương Ly từng đoạt giải quán quân một cuộc thi người mẫu, vào top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam các mùa 2019 và 2022. Hiện tại, người đẹp 28 tuổi hội đủ kỹ năng lẫn sắc vóc chinh chiến quốc tế. Dù vậy, điểm yếu của người đẹp là khả năng tiếng Anh.

Lê Hoàng Phương có kinh nghiệm tranh tài ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 và 2022 nhưng không thể tiến sâu vào top 3. Hiện tại, cô đang dự thi Miss Grand Vietnam. Song nếu vẫn dành tình yêu cho Hoàn vũ, cô có thể cân nhắc rút lui và ghi danh tại Miss Universe Vietnam. Hoặc nếu hai cuộc thi không trùng lịch, Hoàng Phương vẫn đủ khả năng tham gia cả hai để tìm kiếm cơ hội và danh hiệu cho mình. 

Ngoài hai cái tên trên, một loạt mỹ nhân khác như Hương Ly, Hoàng Phương, Bùi Lý Thiên Hương, Emma Lê, Bùi Quỳnh Hoa…cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt của fans sắc đẹp. Theo bạn ai sẽ là gương mặt đại diện nhan sắc Việt tham gia cuộc thi nói trên, hãy chia sẻ dự đoán của quý độc giả với chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp