Ngày đầu đương nhiệm của top 3 MWVN 2023: Ý Nhi “hoá” nữ hoàng, Minh Kiên “đậm màu Disney”

Nhan sắc của top 3 Miss World Việt Nam 2023 gồm  Huỳnh Trần Ý Nhi, Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên trong những ngày đầu đương nhiệm nhận được sự quan tâm của dân mạng.

0
22260

Nhan sắc của top 3 Miss World Việt Nam 2023 gồm Huỳnh Trần Ý Nhi, Đào Thị Hiền và Huỳnh Minh Kiên trong những ngày đầu đương nhiệm nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Tối 22/7, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 được diễn ra tại Quy Nhơn. Ngôi vị hoa hậu Miss World Vietnam 2023 đã thuộc về thí sinh Huỳnh Trần Ý Nhi, Á hậu 2 thuộc về Huỳnh Minh Kiên và Á hậu 1 là Đào Thị Hiền. Ngày 24/7, ba cô gái trở về TP.HCM để bắt đầu các hoạt động đầu tiên của nhiệm kỳ. 

Trong ngày đầu đương nhiệm, Top 3 Miss World đã xuất hiện với layout cực mãn nhãn trong Media Tour. Hoa hậu Ý Nhi rực rỡ trong chiếc đầm xanh đính đá cùng các hoạ tiết 3D nổi bật. Nàng hậu đội vương miện, khoe mái tóc xoăn dài cùng tông trang điểm nhẹ nhàng tựa như một công chúa.

Á hậu 1 Đào Thị Hiền cũng “một chín một mười” với chiếc đầm cùng tông. Cô nàng sở hữu một nụ cười rạng rỡ cùng gương mặt vô cùng phúc hậu toát lên vẻ đẹp của tri thức và thanh lịch đúng với danh xưng Người đẹp Nhân ái Miss World Việt Nam 2023.

Fan sắc đẹp được một phen “quay xe” với màn lột xác cực bắt mắt của Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên. Mặc dù nhỏ tuổi nhất trong Top 3, người đẹp 2004 được nhận xét là sở hữu khuôn mặt có đường nét sắc sảo, “đậm màu Disney”. Cô gái đến từ Ninh Thuận hiện tại là sinh viên năm nhất ngành Quản trị kinh doanh, khoa Kinh tế, Đại học Nông lâm TP HCM. 

Bạn thấy như thế nào về nhan sắc của top 3 Miss World Việt Nam 2023, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp