Hồ Văn Cường có một thành tích ‘khủng’ khó tin trong showbiz

Thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường lại là cái tên được nhắc đến nhiều hơn với loạt thị phi xoay quanh lùm xùm tài chính với phía công ty cố ca sĩ Phi Nhung.

0
92

Thời điểm hiện tại, Hồ Văn Cường lại là cái tên được nhắc đến nhiều hơn với loạt thị phi xoay quanh lùm xùm tài chính với phía công ty cố ca sĩ Phi Nhung. Gần đây, giọng hát nam ca sĩ tiếp tục trở thành đề tài gây tranh cãi khi bị khán giả chê bai nặng nề dù từng là quán quân của một cuộc thi âm nhạc.

Thế nhưng khi gác lại những tranh cãi đó, Hồ Văn Cường lại có một thành tích cực khủng mà mà chưa chắc nhiều đàn anh đàn chị trong showbiz đã làm được.

Cụ thể, khi tìm kiếm các group FC của Hồ Văn Cường trên Facebook, nhiều người chắc chắn sẽ bất ngờ với số lượng group lên đến hàng trăm. Điều đáng nói, số lượng thành viên trong các nhóm đều dao động từ vài chục cho đến trăm nghìn người.

Có thể Hồ Văn Cường thua các ca sĩ đình đám khác về mặt lượng người theo dõi fanpage, tuy nhiên để phản ánh thực tế nhất về tình trạng FC thì các group vẫn là minh chứng thuyết phục nhất. Bởi không hiếm những ca sĩ sở hữu fanpage lên đến hàng triệu lượt theo dõi, nhưng group FC thì chỉ lèo tèo vài người.

Giờ đây, Hồ Văn Cường hoạt động dưới sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn và Bầu Thụy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường cần phải cải thiện giọng hát của mình nhiều hơn nữa. Trước đó, danh ca Ngọc Sơn cũng từng nhiều lần nghiêm khắc tập luyện cho Hồ Văn Cường để nam ca sĩ có thể tiến bộ, cải thiện giọng hát.

Với nền tảng giọng hát tốt cùng với sự giúp đỡ của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể lấy lại phong độ. Tuy nhiên, để vượt qua những định kiến ở thời điểm hiện tại sẽ là một chặng đường dài và gian nan đối với Hồ Văn Cường.

Nguồn: Saostart