Đông Nhi và 2 cuộc “thoát fan” lớn nhất trong sự nghiệp: Lần viết tâm thư, đòi giải nghệ; lần “tuyên chiến” fan ruột

Sự việc liên quan đến ca sĩ Đông Nhi và fan trong những ngày gần đây thu hút sự chú ý của nhiều người.

0
71

Trong Vbiz, Đông Nhi là giọng ca hiếm hoi giữ được sức hút của mình trong hơn 10 năm đi hát. Vị trí và chỗ đứng của nữ ca sĩ chẳng có gì đáng bàn cãi bởi cô sở hữu cộng đồng fan hết sức đông đảo. Thế nhưng, mới đây, vụ việc ồn ào giữa Đông Nhi cùng ê-kíp và FC Potatoes đã trở thành tâm điểm chú ý của mạng xã hội.

Sự việc liên quan đến ca sĩ Đông Nhi và FC của mình đang thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng

Cụ thể, phía công ty của ca sĩ Đông Nhi được cho là đã lấy kênh YouTube do một fan quản lý. Được biết, kênh YouTube này chuyên đăng tải những những video chất lượng về nữ ca sĩ nói trên. Lúc này, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến chỉ trích ekip của ca sĩ Đông Nhi hành xử thiếu chuyên nghiệp.

Trước sự việc được đẩy đi quá xa, Đông Nhi đã ngay lập tức lên tiếng về vấn đề này. Theo đó, Đông Nhi cho biết: “Nhi xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện cướp đoạt ở đây và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà”.

Bài viết mới đây của ca sĩ Đông Nhi

Đông Nhi cũng hoang mang với tình huống mà cô đang phải đối mặt. “Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao? Các bạn công kích và tấn công vào những người mà các bạn gọi là ekip của chị, chỉ để đưa ra quan điểm rằng ekip sai và các bạn đúng, nhưng nếu không thật sự hiểu rõ, xin các bạn đừng suy diễn, cũng đừng “bình loạn” – Đông Nhi viết.

Đông Nhi cũng khẳng định rằng một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể FC Đông Nhi. Trong khi đó, nữ ca sĩ không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và luôn hướng fan đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Ngay sau phản hồi của Đông Nhi, nhiều fan đã bày tỏ sự thất vọng. Thậm chí,m không ít người còn “quay xe” tạo nên một cuộc “di dời” rất lớn. Được biết, đây không phải lần đầu tiên ca sĩ Đông Nhi đối diện với cuộc “thoát fan”.

Trước xích mích của ca sĩ Đông Nhi và FC năm 2018, một người anh thân thiết đã lên tiếng động viên hai bên.

Trước đó, năm 2018, Đông Nhi đã cho ra mắt ca khúc Giả vờ say và Xin lỗi anh quá phiền như một cột mốc mới trong sự nghiệp. Tuy nhiên nữ ca sĩ lại đối diện với yêu cầu ngừng hợp tác Đỗ Hiếu để tránh một màu từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, các fan cho rằng, cô nên trau dồi thêm chuyên môn.

Sau đó, phát ngôn từ quản lý của Đông Nhi: “Không chung chí hướng thì mời đi đường khác. Tập thể chỉ chào đón những cái đầu tích cực”, khiến fan càng chán nản. Sau đó, nữ ca sĩ đã viết tâm thư xin lỗi. Không chỉ vậy, khi sắp đến ngày kỷ niệm 10 năm ca hát, một người anh trong nghề đã nhắn tin cho Đông Nhi. Khi nhận được lời đề nghị sẽ tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để kỷ niệm 10 năm ca hát, Đông Nhi đáp lại: “Em giải nghệ nhé”.

Đông Nhi từng có ý định giải nghệ

Hiện tại, những ồn ào liên quan đến ca sĩ Đông Nhi và FC của mình vẫn đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Bạn thấy như thế nào về những lần “thoát fan” này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp