Come Back Home 2022 – Sự kiện khẳng định sự lớn mạnh của ngành nail Việt Nam

0
131
Come Back Home 2022

Vào ngày 14/11 vừa qua, sự kiện “Come Back Home 2022” với sự góp mặt của nhiều master đầu ngành nail đã thành công rực rỡ. Sự kiện do chuyên gia Nail Hứa Thanh Vy và các đối tác đồng hành tổ chức.

Với khát khao đưa ngành Nail Việt trở lại đường đua sau 2 năm chịu nhiều tác động của dịch bệnh, mới đây chuyên gia ngành Nail Hứa Thanh Vy cùng những đối tác đồng hành đã tổ chức sự kiện “Come Back Home 2022” với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Sự kiện đã tạo một sân chơi lành mạnh để các tài năng Nail Việt phát triển, xây dựng thương hiệu từng cá nhân xuất sắc và kết nối tạo thành một khối đoàn kết. Chung tay đưa ngành Nail Việt hội nhập phát tiển cùng thế giới với hướng đi mới bền vững.

Chuyên gia nail Hứa Thanh Vy (vest xám) cùng các chuyên gia ngành nail khác

“Come Back Home 2022” được mở đầu bằng màn trình diễn Nail Fantasy kết hợp vời thời trang cưới và. Tiết mục đã giới thiệu những bộ nail tạo hình kỳ công, sáng tạo đến hàng trăm người có mặt tại sự kiện. Bên cạnh việc giúp tạo thêm ấn tượng cho bộ trang phục, các mẫu móng tay trong buổi biểu diễn với màu sơn độc đáo, thiết kế sáng tạo, nhiều phá cách đã tạo ra nguồn cảm hứng mới cho nail nghệ thuật.

Màn trình diễn Nail Fantasy đầy độc đáo

Cũng tại sự kiện, cuộc thi Bàn tay đẹp đã được tổ chức chấm giải với đội ngũ giám khảo là những chuyên gia cao cấp ngành Nail trong và ngoài nước. Không chỉ công tâm chọn ra những tác phẩm xuất sắc để trao giải, ban giám khảo còn cập nhật, chia sẻ kỹ thuật mới cho thí sinh – những người trẻ mới bước vào ngành nail với nhiều đam mê, sáng tạo.

Master nail Lê Lộc và Hà Lee

Một nội dung độc đáo và được chờ đón nhiều ở “Come back home 2022” chính là biểu diễn kỹ năng, kỹ thuật mới của các Master ngành Nail Việt Nam và quốc tế. Nhiều kỹ thuật mới từ các nước phát triển mạnh về ngành nail nghệ thuật đã được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trình diễn và chia sẻ với khách mời.

Come Back Home 2022

“Come back home 2022” diễn ra chỉ trong thời gian ngắn nhưng thật sự đã mang sức nóng trở lại cho ngành Nail nghệ thuật Việt Nam sau hai năm trầm lắng. Sự kiện một lần nữa khẳng định ngành Nail Việt đã và đang lớn mạnh từng ngày, vươn tầm thế giới. Tất cả các tiết mục tại sự kiện đều được đầu tư sáng tạo, chuyên nghiệp để truyền tải thông điệp: Nail là một nghề đẳng cấp và người làm nghề nail hoàn toàn có quyền tự tin, sáng tạo như một nghệ sĩ thực thụ