Đỗ Thị Hà trước khi kết thúc nhiệm kỳ HHVN: Nhan sắc mặn mà, thần thái sang trọng

Còn hơn 1 tháng nữa Đỗ Thị Hà sẽ kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam đầy ý nghĩa 2020. Nhan sắc mặn mà của nàng hậu này nhận được lời khen của đông đảo mọi người.

0
103

Mới đây, trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà đã tung ra bộ ảnh mới nhất của mình. Khoác trên mình tà áo dài của NTK Trần Thiện Khánh, Đỗ Hà đã khắc hoạ chân thật vẻ đẹp truyền thống người phụ nữ Việt Nam ngọt ngào nhưng đầy quyến rũ.

Có thể nói, nhan sắc của nàng hậu ngày một thăng hạng trong khoảng thời gian cuối nhiệm kỳ.

Sau 2 năm đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Hà đã có một nhiệm kỳ rất rực rỡ, đặc biệt là thành tích top 13 Miss World 2021.

Kể từ khi đăng quang, Hoa hậu Đỗ Hà ngày càng nhuận sắc và có phong cách thời trang ổn hơn so với ngày trước.

Với nhan sắc trong trẻo đầy ngọt ngào, nàng hậu luôn chiếm trọn cảm tình từ công chúng trong mỗi lần xuất hiện.

Vì đăng quang trong lúc vẫn còn học Đại học nên Đỗ Hà phải cân bằng giữa việc học và làm việc. Hiện tại, Đỗ Hà tập trung cho việc học ở trường nên ít hoạt động nghệ thuật.

Bên cạnh đó, việc ưu tiên việc học ở trường là một trong số những lí do khiến Đỗ Hà không thể hoạt động nghệ thuật năng nổ như những nàng hậu còn lại.

Chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa là Hoa hậu Đỗ Thị Hà chính thức trao lại ngôi vị danh giá cho người kế nhiệm.

Dự định sắp tới của Đỗ Thị Hà khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Việt Nam và hoàn thành chương trình học đại học là sẽ song song cả hai công việc, nghĩa là tham gia showbiz và công việc kinh doanh.

Nguồn: Tổng hợp