Lương Thùy Linh bắt được hoa cưới: Phản ứng của Đỗ Thị Hà gây chú ý

Phản ứng đáng yêu của Đỗ Thị Hà khi Lương Thuỳ Linh bắt được hoa cưới từ cô dâu Mỹ Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý.

0
120

Vừa qua, đám cưới của cặp đôi “trai tài gái sắc” Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và doanh nhân Đỗ Vinh Quang đã diễn ra vô cùng thành công trong sự chúc phúc của nhiều người. Được biết, đây là nàng hậu đầu tiên thuộc công ty Sen Vàng kết hôn nên càng nhận được chú ý của nhiều người.

Đám cưới của Đỗ Mỹ Linh còn có sự tham gia của đông đảo các Hoa hậu, Á hậu. Trong số này bao gồm những cái tên như Ngọc Hân, Đỗ Thị Hà, Lương Thuỳ Linh… Đặc biệt, trên sân khấu màn hoa cưới đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo đó, cô dâu Đỗ Mỹ Linh thay vì tung bông cưới lên cao, người đẹp chọn nối các sợi ruy băng vào bó hoa và để cho các cô gái tham gia lựa chọn 1 sợi để nắm. Lương Thùy Linh may mắn người bắt được hoa cưới. Nhìn cảnh người đẹp 9x “vỡ òa” và “cười tít mắt” khiến fans rất khỏi thích thú bởi trông cô vô cùng đáng yêu.

Bên cạnh đó, biểu cảm của Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô nàng bất ngờ, sau đó, cười tươi và vỗ tay liên tục chúc mừng cho Linh. Thậm chí dân mạng đùa rằng cô nàng còn vui hơn người chị bắt được hoa cưới của mình.

Được biết, Lương Thuỳ Linh và Đỗ Thị Hà có mối quan hệ rất thân thiết. Họ từng đồng hành với nhau trong vô số hoạt động của nhà Sen Vàng. Trước sự đáng yêu của cả hai, trên MXH, netizen còn thành lập các nhóm để “đẩy thuyền” cặp đôi này với sự tham gia của đông đảo thành viên.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về nhan sắc của Lương Thuỳ Linh và Đỗ Thị Hà, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp