Xúc động hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung chụp bên món ăn yêu thích, dân mạng thấy mà xót xa

Hình ảnh lúc sinh thời cố ca sĩ Phi Nhung yêu thích món khoai luộc khiến dân mạng không khỏi xót xa.

0
111

Hình ảnh lúc sinh thời cố ca sĩ Phi Nhung yêu thích món khoai luộc khiến dân mạng không khỏi xót xa.

Sau khi Phi Nhung qua đời, Wendy Phạm trở thành cầu nối cuối cùng kết nối giữa khán giả và giọng ca Bông điên điển. Gần 2 tháng nữ ca sĩ ra đi, con gái Phi Nhung vẫn thường xuyên có những chia sẻ, cập nhật tưởng nhớ cũng như liên tục có những lời đính chính trước tin đồn thất thiệt liên quan đến người mẹ quá cố của mình.

Hình ảnh cố ca sĩ Phi Nhung chụp bên món khoai luộc khiến ai cũng xót xa.

Được biết, lễ cúng 49 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung được diễn ra vào 10 giờ 30 phút sáng (giờ Mỹ) ngày chủ nhật. Con gái Wendy và gia đình sẽ cùng các sư thầy tại chùa làm lễ chung thất cho mẹ. Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của mình, chuyên gia trang điểm là người em thân thiết của giọng ca Áo cưới Cà Mau chia sẻ khung ảnh lúc sinh thời Phi Nhung yêu thích món ăn chính là khoai lang luộc. Dù đi diễn hay ở nhà mỗi ngày nữ ca sĩ luôn ăn món này.

“Món yêu thích của nàng. Bình dân và đơn giản chỉ vậy thôi mà giờ kêu dậy ăn khó quá”, anh buồn bã viết trước khi tổ chức 49 ngày cho cố ca sĩ tại Mỹ.

Giờ đây, trên bàn thờ của cố ca sĩ, gia đình cũng chuẩn bị chu đáo món ăn yêu thích cho Phi Nhung.

Về lễ cúng 49 ngày của Phi Nhung, Wendy Phạm cũng đưa ra thông báo chính thức. Theo đó, livestream lễ cúng 49 ngày của cố Ca sĩ Phi Nhung sẽ diễn ra vào lúc 10 giờ 30 phút sáng chủ nhật, ngày 14/11 (tức 1 giờ 30 thứ 2 ngày 15/11 theo giờ Việt Nam) tại Tịnh Xá Giác An. Thông tin này cũng đã được Wendy Phạm công khai trên trang cá nhân của mình.

Con gái Phi Nhung thần sắc đã tươi tắn hơn sau thời gian chịu mất mát quá lớn.

Đặc biệt hơn, con gái Phi Nhung còn đưa ra quyết định quan trọng, thể hiện suy nghĩ đầy sâu sắc của người con gái dành cho mẹ mình. Theo đó, cô vẫn đón tiếp những khán giả yêu mến mẹ mình đến thắp hương. “Sau khi cúng xong, gia đình sẽ quây quần ăn uống. Những khán giả nào muốn thắp hương cho mẹ có thể đến vào lúc 14 giờ. Con xin cảm ơn“, Wendy chia sẻ.

Nguồn: Công Lý & Xã Hội