Đàm Vĩnh Hưng xúc động khi lần đầu đến thăm nơi an nghỉ của cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đứng bên cạnh mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi chia sẻ lên mạng đã làm nhiều khán giả không khỏi xúc động.

0
82

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng đứng bên cạnh mộ của cố nghệ sĩ Chí Tài sau khi chia sẻ lên mạng đã làm nhiều khán giả không khỏi xúc động.

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bức ảnh bên Dương Triệu Vũ khi tới Mỹ. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã lên đường sang Mỹ. Được biết, nam ca sĩ đã sang nơi này lưu diễn kết hợp thăm lại căn biệt thự của mình. Trên trang cá nhân, anh liên tục cập nhật những hình ảnh cuộc sống sang chảnh ở xứ sở cờ hoa. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn đến thăm mộ cố ca sĩ Chí Tài.

Cụ thể, chuyến đi này ngoài Đàm Vĩnh Hưng còn có sự xuất hiện của Dương Triệu Vũ. Cả hai cùng đi đến thăm cố nghệ sĩ Chí Tài và Phi Nhung. Trên trang cá nhân, giọng ca Lâu Đài Tình Ái viết: “Hôm nay là 1 ngày mình thấy nhẹ nhàng trong tim. Đã thăm được anh Chí Tài và bé Phi Nhung, đồng thời đến được bia mộ tập thể có tên dì ruột thứ 4 của Hưng!”.

Nam ca sĩ đứng trang nghiêm trước di ảnh của cố ca sĩ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Được biết, dưới sự giúp đỡ của nghệ sĩ Hoài Tâm, cả hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã đến tận mộ danh hài Chí Tài và nơi đặt di ảnh của ca sĩ Phi Nhung. Nam ca sĩ đã mang đóa hoa cúc trắng đến đến viếng và đứng trang nghiêm trước di ảnh của giọng ca Bông Điên Điển và thẫn thờ, xót xa nhìn bức bia mộ của đàn anh Chí Tài.

Không chỉ vậy, trên trang cá nhân của mình, Dương Triệu Vũ còn chia sẻ dòng trạng thái: “Qua đến Cali phải tìm đến thăm ông anh Chí Tài… thấy “nhà” anh view đẹp quá.. nguyên cái đồi và thung lũng thật đẹp sau lưng… chắc anh thích lắm. Ở đây mà đàn hát “em ở đâu” là chuẩn luôn anh Chí Tài hen.”

Đàm Vĩnh Hưng thẫn thờ đứng trước nơi an nghỉ của đàn anh. (Ảnh: FBNV)

Được biết, sinh thời, danh hài Chí Tài và ca sĩ Phi Nhung là những người anh chị, đồng nghiệp rất thất thiết với hai nam ca sĩ nói trên. Vậy nên, không khó hiểu khi sang Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã đến thăm hai nghệ sĩ quá cố.

Trước đó, vào sáng ngày 11/11 (theo giờ Việt Nam), Đàm Vĩnh Hưng đã thông báo lên đường sang Mỹ. Ngoài ra, anh còn đăng một loạt hình ảnh trong trang phục năng động, ngồi trên xe ô tô. Anh viết: “Sáng thức dậy ở một nơi xa, nhưng không hề lạ. Ăn mặc như thế này có được tính là trend không ta. Hưng đã có mặt tại Mỹ rồi nha các tình yêu ơi”.

Nam ca sĩ qua chăm sóc nhà cửa kết hợp lưu diễn. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, Mr.Đàm còn nói thêm các sô diễn tại Mỹ và Canada có hình của anh là thật. Huấn luyện viên Giọng hát Việt mùa 1 còn tiết lộ được ban tổ chức sắp xếp hát từ 8 đến 15 bài khiến fan không khỏi hào hứng.

Trong thời gian vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng đã vướng không ít ồn ào liên quan đến vấn đề từ thiện. Không chỉ vậy, anh còn vướng tin đồn bị cấm nhập cảnh vào xứ cờ hoa. Thậm chí, nhiều người còn nói việc nam ca sĩ đang bị Mỹ “cấm cửa” vì có hành vi vi phạm pháp luật tại đây.

Một số dân mạng cho rằng, việc Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng tải lịch biểu diễn và hình ảnh của mình ở Mỹ như để phủ nhận tin đồn thất thiệt này. Còn bạn, bạn thấy sao về việc Mr. Đàm đến thăm hai cố nghệ sĩ nói trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp