Format Miss Universer 2022 thay đổi lớn khi về tay tỷ phú Thái: Nhiều cơ hội cho Ngọc Châu?

Những thay đổi lớn trong format cuộc thi Miss Universe 2022 đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng fan sắc đẹp.

0
98

Cuộc thi Miss Universe 2022 dự kiến đăng cai tại thành phố New Orleans, bang Louisiana, Mỹ. Chung kết sẽ rơi vào ngày 14/1/2023. Tuy nhiên hiện tại, những thay đổi trong format cuộc thi đang nhận sự quan tâm cực lớn của dân mạng.

Thay đổi đầu tiên đó chính là Miss Universe 2022 dự kiến sẽ công bố top 20 thay vì Top 15 + 1 như mùa giải trước đó. Theo thông tin từ BTC, top 20 sau khi được công bố sẽ tiếp tục bước vào phần thi trình diễn áo tắm để tìm ra top 10 thí sinh xuất sắc, họ sẽ cùng nhau thi trang phục dạ hội. Tiếp đến, BTC sẽ công bố Top 7 để bước vào phần thi hùng biện trước khi tìm ra cô gái xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá.

Bà Anne Jakrajutatip – chủ sở hữu mới của cuộc thi Miss Universe còn chia sẻ thêm, từ top 7 ứng xử sẽ công bố 1 người chiến thắng duy nhất, không có á hậu. Đồng nghĩa, Hoa hậu Hoàn vũ 2022 sẽ không có danh xưng á hậu 1, á hậu 2 và á hậu 3, á hậu 4. Số 7 và số 1 nói trên cũng nhằm kỷ niệm lần thứ 71 cuộc thi được tổ chức.

Không chỉ thay đổi trong việc Top 20 thay vì Top 15+1; Không có Á hậu, bà Anne cho biết vương miện Miss Universe 2022 rất đặc biệt. Dự kiến, vương miện có trị giá khoảng hơn 5,3 triệu đô (130 tỷ đồng). Nhiều dân mạng đưa ra phán đoán, có thể bà Anne muốn nâng tầm cuộc thi bằng cách làm mới lại vương miện và đánh dấu cột mốc Thái Lan sở hữu bản quyền Miss Universe.

Hiện tại, những thay đổi nói trên vẫn đang ở mức dự kiến, chưa phải format chính thức được công khai và đi vào vận hành. Bên cạnh việc kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh khi top 16 được “nới rộng” thành top 20, nhiều dân mạng cũng khá tiếc nuối nếu như thiếu đi khoảnh khắc Top 2 nắm tay chờ đợi kết quả cuối cùng.

Được biết, đại diện nhan sắc Việt tham dự cuộc thi nói trên đó chính Ngọc Châu. Hiện tại, cô nàng đang tích cực tập luyện, thử nghiệm nhiều phong cách khác nhau để tìm ra phong cách đẹp nhất mang đến đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới. Trước những dự kiến thay đổi nói trên, nhiều dân mạng cho rằng, điều này mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh, trong đó cả Ngọc Châu.

Trước đó, trong buổi họp báo ngày 7/11, bà Anne khẳng định dù Thái Lan đang rất khao khát vương miện Miss Universe thứ 3, tuy nhiên đấy sẽ là một sân chơi công bằng cho tất cả quốc gia.

Theo bạn Ngọc Châu sẽ có kết quả như thế nào khi tham dự cuộc thi nói trên, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp