Liên tiếp bị soi dấu hiệu bên nhau, bạn trai tin đồn H’Hen Niê lộ “bằng chứng” comeback

Ngày 13/4, cộng đồng mạng có phen xôn xao khi  nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi - người từng là bạn trai của H'Hen Niê - đã đăng một bức ảnh mới trên trang cá nhân. Trong hình có tay ai đó đặt lên má anh một cách âu yếm, tuy nhiên, không tiết lộ rõ diện mạo của người đó . Kèm theo bức ảnh, Tuấn Khôi xác nhận rằng mình đang trong một mối quan hệ tình cảm. "10km đầu tiên sau tết. Sao càng yêu càng mập nhỉ", anh chia sẻ.

0
85

Ngày 13/4, cộng đồng mạng có phen xôn xao khi  nhiếp ảnh gia Tuấn Khôi – người từng là bạn trai của H’Hen Niê – đã đăng một bức ảnh mới trên trang cá nhân. Trong hình có tay ai đó đặt lên má anh một cách âu yếm, tuy nhiên, không tiết lộ rõ diện mạo của người đó . Kèm theo bức ảnh, Tuấn Khôi xác nhận rằng mình đang trong một mối quan hệ tình cảm. “10km đầu tiên sau tết. Sao càng yêu càng mập nhỉ”, anh chia sẻ.

Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè và đồng nghiệp liên tục yêu cầu anh sớm công khai chuyện tình cảm. “Thám tử mạng” sau đó cũng nhanh chóng truy tìm ra “tín vật tình yêu” của bạn trai tin đồn và Hoa hậu H’Hen Niê. Cụ thể, chiếc vòng mà Tuấn Khôi đang đeo được cho là giống với người đẹp sinh năm 1992. Qua chi tiết này, netizen càng tin tưởng về việc “yêu lại từ đầu” của cặp đôi là có cơ sở.

Được biết, bạn trai H’Hen Niê tên thật là Nguyễn Tuấn Khôi, anh hơn nàng hậu 3 tuổi. Hiện tại, anh đang làm việc với vai trò nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn. Bén duyên sau khi hoạt động chung lĩnh vực, H’Hen Niê và Tuấn Khôi chính thức hẹn hò vào năm 2018. Tuy nhiên, cho đến tháng 7/2019, người đẹp gốc Đăk Lăk mới lên tiếng xác nhận bản thân là “hoa đã có chủ”.

Nói về “nửa kia”, H’Hen Niê từng cho hay: “Anh bình thường như bao người khác. Anh quan tâm gia đình tôi và rất thương tôi”. Nàng hậu cũng cho biết bạn trai luôn ủng hộ mình theo đuổi nghệ thuật, thậm chí được chăm chút đến mức cô phải thốt lên “chưa ai chăm sóc tôi như thế”.

Thời gian bên nhau cặp đôi từng chia tay rồi tái hợp. Gần đây, nàng hậu và bạn trai vướng tin “yêu lại từ đầu” vì những hint tình cảm của đàng trai chia sẻ trên mạng xã hội.