Cuộc sống hiện tại của Phương Trinh Jolie bên chồng kém tuổi: Con 8 tháng đã 6 chuyến du lịch

Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie cho biết, hiện tại cô sống rất hạnh phúc. Khi cứ hơn một tháng là gia đình người đẹp lại đưa nhau đi chơi khắp nơi.

0
94

Nữ diễn viên Phương Trinh Jolie cho biết, hiện tại cô sống rất hạnh phúc. Khi cứ hơn một tháng là gia đình người đẹp lại đưa nhau đi chơi khắp nơi.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây tại chương trình Gõ cửa nhà sao, nữ diễn viên nổi tiếng Phương Trinh Jolie đã chia sẻ về cuộc sống viên mãn và lịch trình du lịch sôi động của gia đình mình sau khi họ chào đón thiên thần bé bỏng chào đời

Theo chia sẻ của Phương Trinh Jolie, từ khi con ra đời được hơn 8 tháng, cặp đôi đã có tới 6 chuyến du lịch đến các điểm đến phổ biến như Hồ Tràm, Nha Trang, Đà Lạt và Thái Lan.
Phương Trinh Jolie chia sẻ: “Vừa sinh con xong là vợ chồng tôi đi Hồ Tràm, Nha Trang liên tục rồi sang Đà Lạt, Thái Lan. Nói chung, từ lúc sinh con ra mới có 8 tháng rưỡi mà vợ chồng tôi đi du lịch đến 6 lần, trung bình hơn tháng đi một lần. Cuối tháng này vợ chồng tôi đi Bali, tháng sau lại đi Thái Lan.

Chúng tôi đi du lịch nhiều để quay lại khoảnh khắc với con, sau này có những cái không thể mua lại bằng tiền được. Tuổi thơ con mình trôi qua nhanh lắm, Lúc tôi mới quen Bình, con gái mới có 5 tuổi, giờ nó đã 12 tuổi rồi. Con còn nhỏ thì gần gũi tôi, càng lớn lại càng rời xa. Tôi sợ rằng một ngày nào đó con cái lớn không gần gũi tôi nữa nên tranh thủ lúc nó còn nhỏ phải dắt nó đi khắp thế giới.

Tôi dạy con bằng cách cho con thấy mọi thứ, chạm vào mọi thứ, được học cách sinh tồn, chiêm ngưỡng thiên nhiên có thật khắp nơi chứ không phải ngồi nhà xem qua màn ảnh. Đi như vậy thì tôi mới có thời gian gần gũi con và hâm nóng tình yêu với ông xã.
Từ đó, tôi muốn con thấy cha mẹ, gia đình yêu thương nhau để biết yêu thương người khác. Số tiền chúng tôi bỏ ra đi du lịch để được nhận lại những cái xứng đáng.”

Ngoài ra, Phương Trinh Jolie cũng không quên chia sẻ về việc cân nhắc tham gia vào các dự án điện ảnh. Dù có nhiều cơ hội đến với mình, cô vẫn quyết định tạm thời từ chối vì mong muốn tập trung vào việc kinh doanh và chăm sóc gia đình, đặc biệt là với con nhỏ.

Trong khi đó, diễn viên Lý Bình – chồng của Phương Trinh Jolie – cũng thể hiện sự ủng hộ và quan tâm đến gia đình khi chia sẻ ý định của mình về việc tham gia vào các dự án phim. Anh nhấn mạnh rằng gia đình là ưu tiên hàng đầu, và anh sẽ quay lại với công việc diễn xuất sau khi có thể thu xếp được mọi thứ trong gia đình.

Những chia sẻ chân thành và tri thức sâu sắc từ cặp đôi này không chỉ là nguồn cảm hứng mà còn là điều đáng ghi nhớ cho mọi người, góp phần thúc đẩy ý thức về giá trị của thời gian gia đình và việc tận hưởng những khoảnh khắc đáng trân trọng trong cuộc sống.