Rộ nghi vấn Lý Hùng chuẩn bị đón con đầu lòng ở tuổi 55

Việc lý Hùng chụp ảnh chung với bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã dấy lên nghi vấn phải chăng anh đang chuẩn bị để đón con đầu lòng ở tuổi 55.

0
80

Việc Lý Hùng chụp ảnh chung với bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã dấy lên nghi vấn phải chăng anh đang chuẩn bị để đón con đầu lòng ở tuổi 55.

Lý Hùng thân thiết bên bác sĩ Cao Hữu Thịnh

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là cái tên không xa lạ với nhiều sao Việt. Theo đó, công đã giúp nhiều người nổi tiếng có con bằng phương pháp IVF. Gần đây, bác sĩ này đã chia sẻ một bức ảnh ngồi bên cạnh Lý Hùng, kèm dòng trạng thái: “Anh muốn nâng chén tiêu sầu”. Sự thân thiết giữa bác sĩ Thịnh và Lý Hùng đã khiến cộng đồng mạng tò mò và đặt câu hỏi về việc Lý Hùng có thể sắp trở thành bố sau nhiều năm sống độc thân.

Bình luận của bác sĩ Cao Hữu Thịnh khiến cộng đồng mạng dậy sóng

Một cư dân mạng còn để lại một bình luận hài hước dành cho bác sĩ Cao Hữu Thịnh và Lý Hùng: “Bác chụp với ai thì người đó chuẩn bị có em bé đấy”. Trả lời bình luận này, bác sĩ Cao Hữu Thịnh không xác nhận cũng không phủ nhận việc có giúp Lý Hùng chuẩn bị đón “tin vui”, chỉ trêu: “Sao em biết thế!”. Dù vậy, hình ảnh giữa bác sĩ Thịnh và Lý Hùng vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Không lâu trước đó, Lý Hùng đã phải đối mặt với tin đồn kết hôn ở tuổi U60, nhưng anh đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Anh cũng đã trình bày quan điểm của mình: “Không có chuyện đó đâu! Tôi lúc nào cũng giữ bí mật về đời sống riêng tư của mình. Hiện tại, tôi vẫn sống hạnh phúc bên mẹ và anh em, gia đình của mình. Đối với tôi, cuộc sống như vậy là đủ rồi! Khi nào tôi kết hôn, tôi sẽ thông báo cho báo chí và khán giả.”

Lý Hùng, cùng với Lê Tuấn Anh, Diễm Hương và Việt Trinh, là những ngôi sao hàng đầu được săn đón trong thập niên 1990. Trong thời kỳ hoàng kim, anh đã tham gia đóng vai chính trong hàng trăm bộ phim thuộc nhiều thể loại khác nhau như Phạm Công – Cúc Hoa, Tây Sơn Hiệp Khách, Lệnh Truy Nã… Anh cũng đã tham gia vào các dự án phim hợp tác với Hong Kong (Trung Quốc) như Phượng Hoàng 99, Lưới Trời Lồng Lộng.

Trong thời kỳ hoàng kim, Lý Hùng đã có mối tình đẹp với “biểu tượng sexy” của điện ảnh Việt Nam thập niên 1990 – Y Phụng. Họ đã hợp tác trong nhiều bộ phim như Riêng Chỉ Có Anh, Đời Vũ Nữ… Mặc dù có sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè, nhưng sau 4 năm, họ đã quyết định đi trên con đường riêng biệt với nhau. Lý Hùng không tiện nói về lý do chia tay, chỉ nói rằng: “Cuộc sống đôi khi có những thay đổi và mối quan hệ của chúng tôi cũng theo đó mà điều chỉnh”.

Mối tình này kết thúc sau này, nhưng Lý Hùng vẫn dành sự biết ơn đối với Y Phụng: “Tôi rất quý mến Y Phụng. Tình cảm giữa chúng tôi rất đẹp”. Sau mối tình đó, không có thông tin về mối quan hệ mới của Lý Hùng và anh cũng chưa có kế hoạch lập gia đình cho đến nay.

Thông tin Lý Hùng có con ở tuổi 55 hay không vẫn chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Phía Lý Hùng và cả bác sĩ Cao Hữu Thịnh vẫn chưa lên tiếng xác nhận.