Phương Oanh xinh đẹp trong hậu trường chụp ảnh cưới, màn “flex” nhẫn kim cương cực đỉnh 

Mới đây, loạt ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Shark Bình và Phương Oanh thu hút sự quan tâm của mọi người. 

0
3665

Phương Oanh và Shark Bình từng dự kiến tổ chức lễ cưới vào giữa tháng 11/2023. Sau đó, cả hai cho biết hôn lễ sẽ hoãn lại để nữ diễn viên dưỡng thai. Được biết, người đẹp này đang mang song thai. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những hình ảnh hậu trường Shark Bình và Phương Oanh chụp ảnh cưới. Trong loạt ảnh này, cả hai trông rất vui vẻ, hôn, nắm tay và trao nhau loạt cử chỉ ngọt ngào. Dù mang thai ở tháng thứ 2-3 thai kỳ nhưng nữ diễn viên trông rất khoẻ khoắn, vui vẻ.

Bên cạnh đó, Phương Oanh khiến ai nấy phải xuýt xoa khi cô nàng đeo trên tay chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn. Nhìn vào trang sức này được cô dâu đeo cũng có thể đoán được nó có giá trị không nhỏ. 

Vì đang mang thai, Phương Oanh hạn chế hoạt động nghệ thuật, dành thời gian chăm sóc gia đình. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ loạt ảnh bản thân tự tay vào bếp nấu ăn cho chồng.

Về phía mình, Shark Bình luôn thể hiện vai trò của một “trụ cột” trong gia đình, nhiều lần lên tiếng khẳng định tình yêu thật lòng với Phương Oanh: “Chúng tôi đến với nhau bằng tình cảm, tình yêu và tình thân, giữa hai đứa với bố mẹ, con cái… Vượt qua rất nhiều chông gai, trắc trở, bây giờ chúng tôi cũng đi đến được cái kết viên mãn”. 

Bạn thấy như thế nào về loạt ảnh nói trên của Phương Oanh và Shark Bình, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp