Mỹ Tâm sở hữu 4 MV đạt trăm triệu lượt xem: Sức hút ngày một tăng

2023 quả là một năm vô cùng thành công đối với ca sĩ Mỹ Tâm. Mới đây, cô tiếp tục nhận tin vui khi chính thức có thêm bài hát đạt 100 triệu views.

0
2717

Trong suốt hơn 2 thập kỷ cống hiến cho nghệ thuật, tên tuổi ca sĩ Mỹ Tâm ngày càng vững chắc và cộng đồng fan ngày một đông đảo. Trong năm 2023, cô ghi dấu ấn bởi một loạt show diễn ấn tượng, những chương trình thiện nguyện ấn tượng.

Mới đây, Mỹ Tâm khiến người hâm mộ tiếp tục tự hào khi thông báo mình vừa có thêm một ca khúc đạt 100 triệu views. Theo đó, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ xúc động viết: “Tuyệt vời! MV thứ tư của Tâm đạt 100 triệu views trên YouTube. Đón nhận thêm một niềm vui quá vui trước thời điểm khép lại năm 2023. Thật Tâm xin cảm ơn tất cả các khán giả, các Tri Âm đã luôn yêu âm nhạc của Tâm như thế… Tự nhiên xúc động quá chừng với một bài hát nhiều kỷ niệm. Còn yêu thương, còn niềm tin thì Đúng cũng thành Đúng chứ không thể thành sai được phải không các bạn. Cảm ơn và chúc mừng em Khắc Hưng với chị Mira Dương nữa, chắc phải livestream tâm sự để lan tỏa niềm vui này các bạn nhỉ”.

Như vậy, tính tới thời điểm hiện tại, Mỹ Tâm đã bỏ túi cho mình 4 bản hit trăm triệu lượt xem gồm: Đâu chỉ riêng em, Người hãy quên em đi, Đừng hỏi em, Đúng cũng thành sai.

Trong suốt 20 năm ca hát, Mỹ Tâm đã trở thành một nữ ca sĩ thành công bậc nhất với hàng loạt những kỷ lục khó ai có thể so bì được. Đầu tiên đó chính là số lượng đĩa bán ra kỷ lục. Trong suốt 20 năm ca hát, cô đã có đến 9 album và vô số những single phát hành độc lập. Tiếp theo, Mỹ Tâm cũng là ca sĩ đầu tiên tổ chức liveshow tại nước ngoài, hơn thế sự kiện này còn giành được những thành công lớn ngoài mong đợi với 4000 chỗ chật kín tại Hàn Quốc, vé được bán hết hoàn toàn thậm chí cháy vé chỉ sau vài ngày thông báo. Concert First Love của Mỹ Tâm gây được ấn tượng với cộng đồng yêu nhạc Việt Nam và Hàn Quốc.

Có thể nói, trong suốt gần 20 năm ca hát của mình, Mỹ Tâm luôn chứng tỏ sức hút chẳng bao giờ giảm sút qua những tác phẩm âm nhạc chất lượng được đầu tư chuyên nghiệp và kỹ lưỡng.

Nguồn: Tổng hợp