Doanh nhân – Á hậu Ngọc Mai: làm đẹp cho mọi người, với tôi là một công việc tuyệt vời!

0
572

Doanh nhân Ngọc Mai tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Mai, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan. Vốn là bà chủ của hàng loạt Spa thẩm mỹ làm đẹp, chăm sóc da, viện nail… ngoài việc tự tay thực hiện công việc yêu thích, chị còn nhận đào tạo và cấp chứng chỉ cho nhiều học viên khác đã và đang theo học tại các cơ sở của mình.

Xem thêm:

Nhan sắc rạng rỡ của Á hậu Ngọc Mai

Đến với cuộc thi Mrs Vietnam Internatinal Global 2018 với một tâm thế dấn thân, học hỏi và trao dồi hơn về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, doanh nhân Ngọc Mai đã mang đến cho cuộc thi một làn gió mới về sự nhiệt huyết trong công việc, bản lĩnh trên thương trường và sự toàn diện về phong cách.

May mắn đã mỉm cười với chị, sau khi trải qua một hành trình dài với những vòng thi gay cấn, kịch tính cùng những ứng viên xuất sắc của cuộc thi, chị đã vinh dự đoạt giải Á hậu 2, cùng với Á hậu 1 Kim Khánh Chi và Mrs Vietnam Internatinal Global 2018 Vũ Hoài Trang.

”Mình yêu cái đẹp, chăm sóc và làm đẹp cho người khác, dĩ nhiên vè đẹp của mình cũng xứng đáng để nâng niu. Với Mai – không có phụ nữ xấu!”

Á hậu Ngọc Mai cho biết chị sẽ phấn đấu và nỗ lực hơn nữa để luôn giữ được đam mê với nghề nghiệp và đồng hành với những chương trình từ thiện, thiện nguyện mà Miss & Mrs Vietnam Internatinal Global 2018 tổ chức sau cuộc thi và mang lại những năng lượng tích cực cho cuộc sống xung quanh mình.

Theo doisongvaphaply