Lâm Hoàng My- CEO của Ms Golden World cùng nhóm bạn thân ra mắt thương hiệu thời trang 4EmFashion

0
354

Lâm Hoàng My – CEO của Ms Golden World hợp tác cùng NTK Jaky Tài,  NTK Tin Tin và chuyên gia make up Hương Nguyễn ra mắt thương hiệu thời trang 4EmFashion tại tuần lễ thời trang Vietfashion week.

Vừa qua, tại Nam Cali, sự kiện Vietfashion week đã để lại nhiều dấu ấn thành công trong lòng khán giả. Các tín đồ thời trang bày tỏ sự yêu mến dành cho những thiết kế sáng tạo và mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt sự xuất hiện của thương hiệu 4EmFashion cùng tên tuổi của các nhà sáng lập.

CEO Lâm Hoàng My chính là người sáng lập cuộc thi Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2017 và đứng sau sự thành công của dàn người đẹp bước ra từ sân chơi này. Trước đó, nữ doanh nhân cũng là người tiên phong trong các hoạt động quảng bá văn hóa, nghệ thuật Việt tới cộng đồng kiều bào tại Mỹ. Những chương trình ý nghĩa cô từng xây dựng như cuộc thi ” Tiếng hát Việt 2016″, các chương trình đón xuân nơi xứ người hay chương trình thiện nguyện vì cộng đồng trong và ngoài nước.

Là người phụ nữ đa tài và dành tâm huyết để đưa những giá trị văn hóa Việt lan tỏa tại nước bạn, lần này CEO Lâm Hoàng My cùng NTK Jaky Tài,  NTK Tin Tin và chuyên gia make up Hương Nguyễn cho ra mắt thương hiệu thời trang 4EmFashion.
4EmFashion mang ý nghĩa rất đặc biệt, là hãng thời trang mang định hướng thổi hồn văn hóa Việt vào các thiết kế hiện đại.
“Người ta thường nói tìm hiểu một nền văn hóa trước tiên là nếm món ăn, nhìn phong cách ăn mặc của người dân bản địa. Và chúng tôi muốn 4 EMFashion lan tỏa hình ảnh Việt thông qua các trang phục” CEO Lâm Hoàng My chia sẻ.
Trong lần ra mắt đầu tiên tại tuần lễ thời trang Vietfashion week, bộ tứ sáng lập thương hiệu 4EmFashion đã mang tới những sáng tạo rất đặc biệt. Khán giả có mặt tại chương trình đã có cơ hội nhìn ngắm những thiết kế hội tụ sự sang trọng, hiện đại, song vẫn chất chứa sự tinh tế, nền nã trong phong cách ăn mặc của người Việt.

Ngay lần đầu ra mắt thương hiệu, 4EmFashion đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ, hi vọng trong thời gian tới thương hiệu này sẽ phát triển lớn mạnh và góp phần nâng tầm trang phục Việt tại Mỹ.

Sau tiếng vang của mùa giải 2017, Ms Lâm Hoàng My – CEO  của tập đoàn Ms Golden World cũng đang nỗ lực chuẩn bị cho mùa giải năm 2018

Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018 có phạm vi tổ chức trên toàn thế giới, cuộc thi tạo điều kiện để tất cả các thí sinh khắp năm châu đăng ký tham dự. Các người đẹp ở  khu vực châu Âu, châu Á, châu Mỹ…đều có cơ hội tỏa sáng và giành được vương miện hoa hậu.

Thông tin cụ thể về Miss/Mrs Golden World Beauty Pageant 2018:

Website : mgwbeautypageant. com

Email : in@mgwbeautypageant.com

Dreamsentertainment15@gmail.com

Lâm Hoàng My Tel: 413 204 0067

Tú Quỳnh