Phi Nhung mong con nối nghiệp hát: Wendy bộc lộ tố chất “con nhà nòi”, tiến bộ rõ chỉ sau vài giờ học

Những tiết lộ mới đây của ca sĩ Trizzie Phương Trinh về khả năng ca hát của con gái ruột Phi Nhung khiến fan không khỏi xúc động.

0
148

Vừa qua, trên trang cá nhân của mình, Trizzie Phương Trinh đã có một bài viết dài chia sẻ ước mơ lúc sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung và tình hình học hát của Wendy Phạm.

Cụ thể, vợ cũ Bằng Kiều cho biết cô rất bất ngờ khi nhận được lời đề nghị từ Wendy, là đứng trên sân khấu hát tặng người mẹ quá cố một bài hát. Đồng thời, chị cũng bật mí chuyện ước mơ lúc sinh thời của cố ca sĩ Phi Nhung đó chính là con gái sẽ theo nghiệp mẹ, đứng trên sân khấu ca hát.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Một trong những ước mơ nhỏ nhoi của Phi Nhung là có con gái nối nghiệp mẹ. Nhưng ước mơ đó không thành vì Wendy rất sợ sân khấu. Wendy mặc dù rất yêu mẹ nhưng đã năm lần bảy lượt từ chối lời đề nghị của mẹ là lên sân khấu hát cùng mẹ”.

Trước đó, để chuẩn bị cho đêm diễn gây quỹ xây dựng trường Việt ngữ, Wendy có liên hệ với chị để bày tỏ ý nguyện được hát tặng mẹ Phi Nhung. Điều này khiến Trizzie Phương Trinh bất ngờ vì mỗi lần đứng trước đám đông, Wendy đều run cầm cập, toát mồ hôi. Trước đây, khi Phi Nhung đưa con gái lên talkshow, Wendy bật khóc nức nở rồi mới lấy hết can đảm tham dự.

Ngay sau đó, Trizzie Phương Trinh lập tức liên hệ với ca sĩ Ngọc Anh để giúp Wendy luyện hát, phát âm để kịp cho ngày diễn. Cô cho biết, chỉ sau ít giờ học tập, Wendy đã tiến bộ đến mức không ngờ.

“Chỉ có một thời gian ngắn thì hơi khó nhưng dù sao đi nữa em sẽ cố gắng, nhưng em tin chắc là sau khi em dạy cho bé thì chắc chắn nó sẽ hát khá hơn là bây giờ. Và đúng như lời Ngọc Anh nói, chỉ một tiếng sau là Wendy đã tiến bộ vượt bậc so với lúc mới tới đến không ngờ”, Trizzie Phương Trinh chia sẻ.

Không chỉ vậy, nữ ca sĩ còn kể về khoảnh khắc xúc động của Wendy: “Khi vừa hát được vài câu thì bỗng nhiên Wendy ôm mặt khóc. Wendy xúc động vì đã không làm điều này cho mẹ khi mẹ còn sống. Nhìn hình ảnh con bé ôm mặt khóc mà lòng không khỏi xót xa. Vừa thương con bé đang cố gắng hết mình, vượt qua nỗi lo sợ để thực hiện điều mong ước của mẹ. Vừa thương Phi Nhung không còn ở đây để chứng kiến cảnh con gái mình ngân nga bài hát mà Nhung muốn Wendy hát cùng mẹ trước đây”.

Bên cạnh đó, Trizzie Phương Trinh cũng nhắn gửi tới người em quá cố của mình: “Nhung ơi, từ từ rồi những mơ ước còn dang dở của em sẽ được thực hiện. Em ở trên cao hãy luôn tự hào về đứa con gái ngoan của mình. Chị sẽ thay thế em ở bên cạnh cháu để giúp cháu khi nó cần, và sẽ sẵn sàng mọi lúc khi cháu gọi ‘Dì ơi!’”, Trizzie Phương Trinh xúc động viết.

Được biết, Wendy sẽ chính thức diễn ca khúc dành tặng cho mẹ vào đầu tháng 6 tới trong chương trình Ước mơ của mẹ. Hiện tại, khán giả rất mong ngóng phần trình diễn của con gái ruột giọng ca Bông điên điển.

Nguồn: Tổng hợp