Mạnh Quỳnh ủng hộ con gái của Phi Nhung: “Cảm ơn con luôn có mẹ Nhung trong tim”

Dù đã không còn cơ hội được bên cạnh nhau, thế nhưng Mạnh Quỳnh vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ với thứ tình cảm đáng trân quý anh dành cho Phi Nhung.

0
116

Phi Nhung đã mất khá lâu, Mạnh Quỳnh vẫn thay mặt người bạn quá cố để ủng hộ và tiếp thêm sức mạnh cho các con nuôi của cô.

Tình bạn đẹp của Phi Nhung và Mạnh Quỳnh khiến nhiều người ngưỡng mộ

Cho đến thời điểm hiện tại, Phi Nhung vẫn luôn là một cái tên được đông đảo cư dân mạng nhớ đến. Thuở sinh thời, cô và Mạnh Quỳnh cũng được biết đến là một cặp tri kỷ cực kì thân thiết và hiếm có khó tìm của showbiz. Sau khi người bạn thân qua đời, Mạnh Quỳnh vẫn thường xuyên đến thắp nhang, đồng thời dành thời gian quan tâm đến các con nuôi của Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mạnh Quỳnh thể hiện sự quan tâm và ủng hộ dành cho con gái nuôi của bạn thân quá cố

Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, khi con nuôi của Phi Nhung có các show diễn, Mạnh Quỳnh vẫn thường xuyên xuất hiện để ủng hộ. Vừa qua, sau khi con gái nuôi Quỳnh Trang cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, Mạnh Quỳnh cũng đã gây xúc động mạnh với lời cảm ơn từ tận đáy lòng vì các con vẫn luôn nhớ đến người mẹ quá cố của mình: “Hay và thật nhiều cảm xúc! Cảm ơn con luôn có mẹ Nhung trong tim trên bước đường nghệ thuật của con! Thương con.”

Vừa từ nước ngoài trở về, Mạnh Quỳnh đã đến thắp hương cho Phi Nhung và thăm các con nuôi của cố nghệ sĩ

Có thể thấy, dù đã không còn cơ hội được bên cạnh nhau, thế nhưng Mạnh Quỳnh vẫn khiến khán giả ngưỡng mộ với thứ tình cảm đáng trân quý anh dành cho Phi Nhung. Anh cũng luôn thể hiện sự quan tâm với các con của Phi Nhung theo nhiều cách khác nhau. Hiện tại, lời cảm ơn sâu sắc này của Mạnh Quỳnh dành cho Quỳnh Trang cũng đang gây chú ý hơn bao giờ hết.

Mạnh Quỳnh cùng các con nuôi của Phi Nhung: Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung đã tổ chức đêm nhạc để tưởng nhớ Phi Nhung.

Nguồn: Dân Việt