Mạnh Quỳnh đăng đàn bức xúc: “Đừng áp đặt hay muốn tôi phải làm theo ý các bạn”

Dòng trạng thái mới đây của ca sĩ Mạnh Quỳnh khiến nhiều fan không khỏi hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra.

0
128

Vừa qua, ca sĩ Mạnh Quỳnh vừa trở lại Việt Nam cùng với các con của cố ca sĩ Phi Nhung thực hiện một loạt các đêm diễn tưởng nhớ giọng ca Bông điên điển. Theo đó, các đêm nhạc đã để lại trong lòng khán giả nhiều cảm xúc khó tả. Đặc biệt, nhiều fan của cặp đôi tri kỷ Mạnh Quỳnh – Phi Nhung đã không ngại đường xá xa xôi, đến các đêm diễn để gặp nam ca sĩ.

>> Xem thêm: Gần đến ngày sinh nhật cố ca sĩ Phi Nhung, fan làm điều ý nghĩa: Tổ chức fan meeting, người tặng quà từ thiện

Những tưởng mọi thứ sẽ kết thúc êm đẹp, thế nhưng mới đây trên trang cá nhân của nam ca sĩ Mạnh Quỳnh, anh đã bất ngờ đăng tải dòng trạng thái được cho là đáp trả anti-fan.

 

Mạnh Quỳnh bày tỏ: “Tôi sống hơn 50 tuổi đời rồi. Các bạn chỉ đáng tuổi em, cháu hoặc ngang tuổi đời với tôi thôi. Các bạn không đủ tư cách hay có quyền quyết định việc tôi làm. Đừng áp đặt hay muốn tôi phải làm theo ý các bạn. Nếu không thích hay thất vọng về tôi thì xin đừng vào xem hay theo dõi thông tin của tôi nữa. 

Tôi rất cần sự yêu thương và thông cảm trong lúc này chứ không cần những lời bình phẩm tiêu cực về tôi bằng tư tưởng hẹp hòi của các bạn. 

Tôi luôn trân trọng khán giả yêu thương tôi nên những gì tôi đã và đang làm là vì họ, vì nghệ thuật và vì tương lai của thế hệ trẻ đam mê ca hát sau này. Không vì một mục đích gì cho bản thân hay trục lợi cho riêng mình. Xin dừng lại. Luôn mến chúc bình an cho mọi nhà. Hãy sống an nhiên và vui vẻ vì cuộc sống không bao giờ cho ta được những gì ta mong muốn”.

>> Có thể bạn quan tâm: Con gái Phi Nhung trang trí ban thờ mừng sinh nhật mẹ, hành động của cháu ngoại làm fan xúc động

Bài viết kể trên nhanh chóng chú ý sự chú ý của đông đảo mọi người. Các fan đưa ra lời khuyên anh nên tập trung vào công việc, đừng quan tâm đến những lời lẽ không hay. Đồng thời, họ mong nam ca sĩ giữ gìn sức khoẻ.

Hiện tại phía Mạnh Quỳnh chưa lên tiếng giải thích gì thêm về bài đăng có chút căng thẳng này. Còn bạn, bạn thấy như thế nào về những dòng chia sẻ kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

>> Đừng bỏ lỡ: Mạnh Quỳnh trình làng 2 ca khúc đặc biệt viết tặng Phi Nhung: “Có lẽ ở đâu đó, cô ấy sẽ thấy vui”

Nguồn: Tổng hợp