Vắng Ý Nhi và Đào Hiền, Minh Kiên một mình “càn quét” thảm đỏ

Trong thời gian vừa qua, Minh Kiên chính là nàng hậu hoạt động sôi nổi nhất trong top 3 Miss World Vietnam 2023

0
13589

Mới đây, Minh Kiên một mình tham dự sự kiện mà không có mặt hai nàng Hoa á hậu đăng quang cùng thời điểm của mình là Ý Nhi và Đào Hiền. Có thể thấy, cô nàng cho thấy sức ảnh hưởng của “không phải dạng vừa đâu”.

Vào tối ngày 20/9, sự kiện họp báo công bố Liên hoan phim quốc tế TP.HCM 2024 đã diễn ra rất thành công. Sự kiện này quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng và nhiều hoa á hậu Việt. Đó chính là những cái tên như: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 – Lương Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam 2022 – Huỳnh Thanh Thủy, Á hậu 2 hoa hậu Việt Nam 2022 – Lê Nguyễn Ngọc Hằng… 

Trong số này có cả Á hậu Huỳnh Minh Kiên. Theo đó, cô nàng diện thiết kế tông nude, phô trọn vóc dáng đẹp như tạc tượng. Có thể nói, trong nhiều bức hình chụp bằng cam thường, nhan sắc nàng á hậu này vẫn “nổi bần bật”. Nhiều dân mạng cho rằng, Minh Kiên giữ vững phong độ nhan sắc mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện.

Bên cạnh đó, Minh Kiên khá hợp với lối trang điểm phong cách phương Tây, nổi bật nhan sắc “đẹp lạ” của mình. Trong thời gian vừa qua, cô chính là nàng hậu hoạt động sôi nổi nhất trong top 3 Miss World Vietnam 2023. Nếu như Ý Nhi gần như “đóng băng” các hoạt động thì cô nàng được các nhà thiết kế săn đón, trở thành nàng thơ cho các bộ sưu tập. Về phía Đào Hiền, thỉnh thoảng cô tham gia các hoạt động bởi thời gian gần đây cô trở về quê và dành thời gian để nghỉ ngơi. 

Minh Kiên (tên thật Huỳnh Minh Kiên, SN 2004, Ninh Thuận). Không có nước da trắng sáng, vẻ đẹp trong veo như nhiều người đẹp khác, Minh Kiên lại sở hữu đường nét khá Tây và lạ mắt. Khi bước vào hoạt động trong giới giải trí, Minh Kiên giữ cho mình hình ảnh giản dị. Ngoài đời, người đẹp quê Ninh Thuận không diện đồ hiệu đắt đỏ, trang phục có phần đơn giản và ít phối nhiều phụ kiện đi kèm.

Nguồn: Tổng hợp