BB Trần chia sẻ Kim Nhã không khổ đến mức để xin tiền sinh con, “nguyên tắc” mượn tiền của tình bạn 15 năm

Trong nhiều trường hợp, việc mượn và trả là điều bình thường giữa bạn bè. Tuy nhiên, đối với BB Trần và Kim Nhã  không bao giờ phải quan tâm đến việc trả nợ sau khi mượn, bởi vì luôn tuân theo nguyên tắc "mượn là cho".

0
66

Trong nhiều trường hợp, việc mượn và trả là điều bình thường giữa bạn bè. Tuy nhiên, đối với BB Trần và Kim Nhã  không bao giờ phải quan tâm đến việc trả nợ sau khi mượn, bởi vì luôn tuân theo nguyên tắc “mượn là cho”.

Từng có khoảng thời gian hoạt động chung trong nhóm hài đình đám BB&BG, tình bạn của Kim Nhã và BB Trần tính đến hiện tại đã được 15 năm nhưng vẫn rất gắn bó, thân thiết. Mặc dù thời gian gần đây, cả hai hiếm khi cùng nhau xuất hiện chung khung hình song vẫn luôn âm thầm hỗ trợ nhau trong cuộc sống thường ngày.

Gần đây, câu chuyện BB Trần chuyển tiền cho Kim Nhã khi cô đi sinh con nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thậm chí, hot girl nhóm BB&BG còn cho hay khoảng thời sụp đổ và rơi vào bế tắc vì cuộc sống, hôn nhân, cô đã dọn đến nhà BB ở nhờ.

Kim Nhã xúc động chia sẻ về sự giúp đỡ của BB Trần

Cũng chính vì sự giúp đỡ nhiệt tình của BB Trần, chưa bao giờ buông tay Kim Nhã lúc khó khăn nên cô luôn coi đây như người thân trong gia đình của mình. “Lần trước em đi đẻ, không gọi là thiếu mà vừa đủ, nhưng mà BB chuyển tiền cho em đợt 1. Sau đó thì BB vẫn chuyển thêm và nhắn ‘đẻ giỏi lắm’. Bây giờ em chỉ mong làm thật tốt để có thể trả nợ này, em sợ nhất là nợ ân tình”, Kim Nhã xúc động chia sẻ rằng đi sinh con một lần nhưng BB Trần gửi đến 2 khoản tiền.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, BB Trần lần đầu nói về câu chuyện chuyển tiền cho Kim Nhã đi sinh này. Theo đó, nam diễn viên hài cho hay, anh biết Kim Nhã cũng đang còn bấp bênh và chật vật để tìm định hướng cho sự nghiệp của mình. Song, BB Trần cũng thẳng thắn bày tỏ: “Nếu nói là khá giả thì cũng không khá giả nhưng Kim Nhã không khổ tới mức phải xin tôi tiền đi đẻ như mọi người nghĩ đâu” .

Bên cạnh đó, BB Trần chia sẻ khi Kim Nhã sinh em bé, anh chỉ nghĩ đơn giản muốn chuyển tiền để hỗ trợ tã sữa vì thường em bé. Còn sau khi cô bạn thân đã sinh con, BB Trần chuyển tiền để Nhã bồi bổ, mau hồi phục còn đi làm nuôi con.

Cũng từ câu chuyện chuyển tiền, BB Trần tiết lộ một quy tắc đặc biệt trong tình bạn 15 năm với Kim Nhã. “Kim Nhã chưa bao giờ xin tôi điều gì hết. Đôi khi Nhã có kẹt gì quá thì mượn tôi và ngược lại. Bạn bè mượn rồi trả là chuyện bình thường nhưng tôi và Nhã không có chuyện đó, mượn là sẽ cho luôn”, BB Trần nói.

Điều này ở BB Trần khiến nhiều người dành lời khen ngợi vì luôn chơi với bạn hết mình. Ngoài ra, cũng không ít người ngưỡng mộ tình bạn “kim cương” của cặp đôi.

– “BB Trần tinh tế, bảo vệ bạn bè và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Một người bạn ai cũng muốn có”.

– “Ngưỡng mộ tình bạn này. Dù không hoạt động chung vẫn coi nhau như người thân”.

– “Kim Nhã may mắn khi có một người bạn thân như BB Trần”.

– “Của cho không bằng cách cho, biết câu chuyện này của cả hai thấy thích BB Trần vì nhẹ nhàng, khéo léo”.

Được biết, BB Trần sắp tới sẽ tham gia vào chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai. Cũng khá lâu rồi người hâm mộ mới thấy BB Trần tái xuất trong một chương trình truyền hình thực tế. Còn Kim Nhã hiện tại cũng hoạt động nghệ thuật nhiệt tình, tìm cơ hội cho riêng mình. Cả hai vẫn luôn thể hiện sự hỗ trợ, ủng hộ nhau trên MXH lẫn ngoài đời.

nguồn: saostar.vn