Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, H’Hen Niê dầm mưa nhiều tiếng quay phim, kết quả khiến ai cũng mãn nhãn

Vào tối ngày 17/5, H'Hen Niê và nhiều sao Việt cùng đổ bộ ở thảm đỏ ra mắt phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên.

0
116

Vào tối ngày 17/5, H’Hen Niê và nhiều sao Việt cùng đổ bộ ở thảm đỏ ra mắt phim 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên.

Xuất hiện tại sự kiện này, H’Hen Niê diện bộ trang phục khoe trọn vẹn vòng 2 cực thon thả, đúng chất đả nữ như vai diễn trong phim của cô. Bên cạnh đó, lối trang điểm càng khiến cô nàng vừa mạnh mẽ, cuốn hút, lại rất quyến rũ.

578: Phát Đạn Của Kẻ Điên là một bộ phim hành động được dự báo có đến 91% phân cảnh là hành động và được dán nhãn 18+. Được biết, đây cũng là bộ phim đầu tiên Hoa hậu H’Hen Niê tham gia với vai trò là diễn viên. Cô được đạo diễn nhắm đến ngay từ khi xây dựng kịch bản, trong quá trình tiếp xúc thấy Hen diễn tốt, Lương Đình Dũng đã điều chỉnh lại kịch bản cho vai Bảo Vi ấn tượng và nhiều đất diễn hơn.

Trong bộ phim ấy, Hoa hậu H’Hen Niê tự mình thực hiện rất nhiều cảnh “đánh đấm” mà không cần đến diễn viên đóng thế. Mới đây, ekip của bộ phim đã tung ra đoạn clip ghi lại một phân đoạn do nàng hậu này thực hiện. Trong clip ấy, có một đòn khóa “bất khả chiến bại”của Hoa hậu quốc dân cực kỳ phức tạp và đẹp mắt. Riêng cảnh quay nói trên ekip mất gần một đêm và phải quay đến 63 cảnh mới thành công.

Tham gia bộ phim này, Hoa hậu H’Hen Niê cũng vất vả không kém khi quay các phân cảnh hành động dưới mưa trong nhiều ngày liên tiếp. Thậm chí có những thời điểm, vì quá lạnh, cô đã bị chuột rút không tự đứng dậy được hay như tay chân bầm tím sau nhiều cảnh quay.
Được biết, bộ phim nói trên sẽ ra mắt khán giả vào ngày 20/5 tới đây. H’Hen Niê chia sẻ rằng sau này nếu có các cơ duyên khác trong lĩnh vực điện ảnh, cô sẽ lựa chọn các vai hành động.

Nguồn: Tổng hợp