Thanh Hằng chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò cuối tuần bên một người đàn ông giấu mặt, phải chăng đây chính là “người tình bí mật” bao lâu nay?

0
105

Thanh Hằng là một người khá kín tiếng trong đời sống cá nhân cũng như chuyện tình cảm.

Mới đây, trên trang Instagram story cá nhân, siêu mẫu/diễn viên Thanh Hằng đã chia sẻ bức hình ghi lại khoảnh khắc cô ra ngoài ăn tối vào dịp cuối tuần với dòng trạng thái: “It’s the weekend”. Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý chính là sự xuất hiện của tấm lương của một người đàn ông nào đó ngồi ngay cạnh Thanh Hằng.

Trong hình, Thanh Hằng nở nụ cười hạnh phúc và dường như cả khuôn mặt và người đang hướng về người đàn ông giấu mặt này. Nhiều người “đoán già đoán non” tò mò không biết liệu đây có phải “người tình bí mật” bao lâu nay của Thanh Hằng.

Vào tháng 7/2018, Hồ Ngọc Hà từng làm rộ lên nghi vấn về “người tình bí ẩn” của Thanh Hằng khi cố tình che mặt người đàn ông ngồi cạnh nữ siêu mẫu trên máy bay. Vào tháng 1/2018, nghi vấn siêu mẫu Thanh Hằng tận hưởng kỳ nghỉ lễ bên bạn trai được lan truyền khi cô đăng tải hình ảnh hai bàn tay nắm chặt tay trước biển. Thanh Hằng là một trong những nghệ sĩ khá kín tiếng trong đời sống cá nhân cũng như chuyện tình cảm.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh nhưng lại che đi khuôn mặt người đàn ông ngồi cạnh Thanh Hằng.
Thanh Hằng chia sẻ hình ảnh nắm tay một người đàn ông trên biển.

Theo: Trí Thức Trẻ