HỒ NGỌC HÀ BẤT NGỜ TIẾT LỘ ĐIỀU MÀ CÔ VÀ CON TRAI SUBEO LỘ ‘BẢN CHẤT Y CHANG’ KHIẾN AI CŨNG CHOÁNG!

0
517

Sau khi được đi thăm những địa điểm yêu thích, Subeo chia sẻ ước muốn được sống tại xứ sở cờ hoa, Hồ Ngọc Hà hào hứng trả lời: “Chúng ta thực hiện sở thích cùng nhau thôi”.

Những ngày vừa qua, “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đang vướng vào ồn ào về trang phục. Theo đó, trang phục cô mặc diễn trong show ca nhạc tại xứ sở cờ hoa do nhà thiết kế Lý Quí Khánh thiết kế bị nghi đạo nhái của một thương hiệu quốc tế.

Mặc những ồn ào, Hồ Ngọc Hà vẫn tận hưởng niềm vui cùng con trai Subeo tại xứ người. Chia sẻ hình ảnh khám phá danh lam thắng cảnh và bảo tàng lịch sử nước Mỹ của hai mẹ con lên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà viết: “Vài lần đến đây rồi mà chưa bao giờ đến bảo tàng. Lần này có cậu chủ nên sẽ cùng nhau khám phá lịch sử nhé. Cậu hôn mẹ hàng ngàn lần để cảm ơn. Còn mẹ yêu cậu nhất trên cuộc đời vì đã giúp mẹ hiểu hơn giá trị thực tế của cuộc sống”.

               Dù vướng phải ồn ào, Hồ Ngọc Hà vẫn tận hưởng niềm vui cùng con trai Subeo.

Bên cạnh đó, bà mẹ một con còn chia sẻ câu chuyện về Subeo khiến fan vô cùng ngạc nhiên và thích thú. Được biết, sau những ngày trải nghiệm tại Mỹ, Subeo có ý định muốn được sống ở nơi này. Vợ cũ Cường Đô La đã kể lại cuộc hội thoại của 2 mẹ con khiến nhiều người bất ngờ.

                                                Subeo có ý định muốn được sống ở Mỹ.

Khi Subeo bày tỏ mong muốn: “Mẹ con muốn ở đây luôn có được không?”, giọng ca Cả một trời thương nhớ ngạc nhiên hỏi: “Vì sao? Điều gì làm con có suy nghĩ vậy?”.

Nghe con trai nhận định: “Con chỉ nghĩ rằng đó là một ý tưởng hay”, Hồ Ngọc Hà hào hứng: “Mình cười vì mình và cậu bắt đầu lộ bản chất y chang nhau. Yêu sự tự do, yêu sự to lớn để thấy mình bé nhỏ, yêu những thực tế để đối mặt và đặc biệt đời ai nấy sống, dễ dàng giúp đỡ nhau. Tôi không muốn như kiểu chuyện nhà ai cũng tỏ mà ngỏ lời giúp đỡ thì vứt ngay quả bơ. Chúng ta thực hiện sở thích cùng nhau thôi”.

Câu chuyện của Hồ Ngọc Hà về con trai Subeo khiến nhiều người bất ngờ. Khen nhóc tì trưởng thành và hiểu chuyện, mọi người cũng chúc 2 mẹ con sớm đạt được ước mơ.

                          Subeo khá thích thú khi được trải nghiệm tại nơi đây.

Được biết, vừa trở về từ chuyến đi Maldives với bố Cường Đôla và Đàm Thu Trang, bé Subeo đã tiếp tục lên đường sang Mỹ để lưu diễn và du lịch cùng mẹ Hồ Ngọc Hà. Tại đây, hai mẹ con “nữ hoàng giải trí” đã có những giây phút trải nghiệm đầy lý thú bên nhau.

Vừa trở về từ chuyến đi Maldives với bố Cường Đôla, Subeo đã tiếp tục lên đường sang Mỹ cùng mẹ Hồ Ngọc Hà.

Nguồn: Pose.com.vn