TRÒ CHƠI TÌNH ÁI: KHÔNG CHỈ CÓ NOK MÀ CÓ ĐẾN TẬN BA CÔ NÀNG ‘KHÔNG PHẢI DẠNG VỪA’ ĐÂU

0
1039

Trò chơi tình ái của cặp đôi Taew và James Ji đang đến hồi gay cấn. Xem xong 4 tập phim, khán giả ngỡ ra một điều: đừng có trót dại mà gây thù chuốc oán với các chị em nếu không muốn bị cho lên bờ xuống ruộng nhé!

Trò chơi tình ái đang là bộ phim nữ chủ gây được nhiều sự chú ý trong mùa hè 2018. Trong phim không chỉ có mình cô tiểu thư Nok xinh đẹp, cá tính mà hầu như tất cả các nhân vật nữ đều “không phải dạng vừa đâu” khi họ liên tiếp sử dụng nhiều thủ đoạn, mưu mẹo để đạt được mục đích của mình.

Hồ ly Penny

Cô nàng Penny trong Trò chơi tình ái vốn là con của người giúp việc trong nhà Nok (Taew Natapohn) nhưng lại không thích yên phận với xuất thân của mình. Vì đố kị với gia thế và sắc đẹp của Nok mà Penny không từ một thủ đoạn nào để khiến cô chủ của mình mất mặt.

               Hồ ly Penny – cô nàng diễn viên hạng B thích làm màu – kẻ chuyên đi chọc phá Nok
Muốn thoát khỏi thân phận con gái của người ở mà “cô nàng lắm chiêu” Penny sẵn sàng dụ dỗ Wongwet – vốn là đối tượng kết hôn của Nok.

Để đoạt vị hôn phu của Nok –Wongwet mà Penny không ngại “giăng bẫy” để lên giường với anh chàng bác sĩ đẹp trai trong buổi tiệc. Vì ghen tức với cô nàng siêu sao Kae mà không ngại úp mở chuyện ba Nok ngoại tình. Không biết, trong các tập tiếp theo, cô nàng hồ ly tinh này còn bày ra những thủ đoạn gì để hãm hại cô chủ của mình.

Em rất cáo nhưng chị Nok lúc nào cũng cao tay hơn!

“Con giáp thứ 13” Pimonkae

Pimonkae (Iceamena) là nhân vật bị ghét nhất trong Trò chơi tình ái, không chỉ là “con giáp thứ 13”, phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà Nok và cô còn cứ dây dưa không rõ với Nai.

Kae đẹp, Kae thông minh, Kae khéo léo và “bắt bài” được đàn ông. Nhưng nếu như Kae không phải là con giáp thứ mười ba chuyên đi đào mỏ và thích dây dưa với nam chính thì có lẽ Kae sẽ là “nữ thần” thật sự.
Lúc nào cũng xuất hiện với bộ mặt ngây thơ, hình tượng trong sáng nhưng thật ra lại là một cô nàng không từ thủ đoạn.
Việc Kae thích làm nhất là cướp chồng của người khác. Đầu tiên là ba Nok và sau này dự kiến sẽ là chồng Nok.

Bề ngoài, Pimonkae luôn tỏ ra là cô gái yếu đuối, thánh thiện và ngây thơ nhưng thật ra lại là một cô gái thủ đoạn, ham vật chất. Pimonkae vốn là bạn đại học với Nai và có xuất thân không cao. Để nâng địa vị của mình, cô đã tham gia cuộc thi sắc đẹp và giành ngôi vị cao nhất, thuận lợi bước chân vào giới giải trí. Pimonkae không chỉ quyến rũ bố của Nok – Khun Thawat vốn là một thương gia giàu có để “đào mỏ” mà còn liên tục “thả thính” Nai. Cô nàng chính là người sẽ gây tổn thương cho Nok không ít cả hiện tại lẫn sau này.

Wisaka

Wisaka là mẹ của Nok, vốn có xuất thân danh giá. Bình thường, Wisaka là một bà mẹ thích ngắm trai trẻ đẹp, thích xem những bộ lakorn tình cảm sướt mướt và có phần hơi khoa trương, thích bày trò, ham vui. Nhưng thật ra Wisaka lại là một người phụ nữ khá sâu sắc và tinh tế.

Mẹ Wisaka chảnh, mẹ Wisaka điệu, mẹ Wisaka thích chiêu trò. Những thứ này Nok học được ở mẹ chứ đâu ra.

Khi chồng bị Pimonkae cướp đi, Wisaka không ngại ngần bày mưu tính kế cùng con gái để có thể trở về “ngai vàng” của mình. Không những thế khi Nok lên kế hoạch trả thù Nai, chính Wisaka là người đã phát hiện ra và cảnh báo với anh.

        Bình thường mẹ rất ham chơi nhưng ai động vào con gái với con rể thì mẹ không tha cho đâu.
                                                 Mẹ Wisaka cũng rất tâm lý nhé!

Đừng tưởng nhìn bề ngoài người phụ nữ này có phần “đồng bóng” nhưng ẩn chứa bên trong lại là một trái tim nhân hậu, biết phân biệt phải trái đúng sai. Bình thường là một người mẹ vô tâm, nhưng thật ra lại là người nhạy cảm với mọi biến chuyển của mọi người. Mẹ Wisaka có thể sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc làm dịu đi mối quan hệ căng thẳng giữa Nai và Nok.

Nguồn: Pose.com.vn