Sao Nhập Ngũ 2022 tập 4: Độ Mixi ‘ở Việt Nam nhưng sống giờ Mỹ’, ngày đầu nhập ngũ bị ‘lệch múi giờ’

'Tộc trưởng' dù livestream cả đêm vẫn tỉnh táo vô cùng nhưng vài giờ học thuộc như 'thôi miên' anh, ngáp ngắn ngáp dài khiến người xem phải... ngáp theo.

0
84

Tập 4 Sao Nhập Ngũ 2022 lên sóng trong sự háo hức chờ đợi của người hâm mộ. Hành trình rèn kỷ luật, sống như những người chiến sĩ đích thực của dàn cast dù đã được lường trước nhưng thực tế thì vẫn vô cùng khắc nghiệt. Đứng luyện tập dưới trời nắng, vác cây súng hơn 3kg đến rã rời tay, vệ sinh cá nhân phải theo giờ giấc chuẩn chỉnh… khiến các chiến sĩ mới không khỏi ‘sốc’ bởi các nội dung huấn luyện dồn dập ở ngày đầu nhập ngũ.

Chiến sĩ Độ ngáp ‘non-stop’

Giờ giấc sinh hoạt theo chuẩn quân đội cũng là một việc ‘làm khó’ dàn cast. Đặc biệt là tộc trưởng Độ Mixi. Độ Mixi từng thừa nhận ‘dân Đông Lào nhưng mà sống giờ Mỹ’ bởi thói quen thức đêm stream game cùng fan của anh. Anh chàng có thể thức cả đêm để chơi game nhưng ngày thì lại ngủ. Chính vì thế khi nhập ngũ thì không tránh khỏi sự mệt mỏi vì… ‘lệch múi giờ’.

Đếm sơ sơ là tộc trưởng đã ngáp đến 10 cái luôn rồi.

Buổi tối, các chiến sĩ phải học thuộc 4 điều kỉ luật với bên nam và 10 lời thề của quân nhân với bên nữ. Lúc này, Độ Mixi gần như ‘sập nguồn’ bởi đêm hôm trước xong việc lúc 3h sáng là anh di chuyển lên doanh trại quân đội luôn và dành cả ngày huấn luyện.

Ngồi học mà ngáp lên ngáp xuống, nhưng Độ Mixi vẫn xứng đáng là anh cả, dẫn dắt ‘tinh thần’ đàn em. Khi tiểu đội trưởng kiểm tra, ‘tộc trưởng’ đọc vanh vách và tự tin ‘đúng từng chữ một, có câu là người dân, có câu là nhân dân, nếu cứ lộn đi lộn lại là sai’.

S.T cũng nhanh chóng hoàn thành việc kiểm tra khi 1 lần đã đọc đúng hết. Trong khi đó, Anh Tú và Duy Khánh cùng nhau ‘tranh xuất’ đội sổ vì liên tục bị sai, lại còn cà khịa nhau ‘chưa thật sự tập trung’. Cuối cùng, ‘2 người bạn cùng tiến’ cũng được tiểu được trưởng ‘tạm duyệt’ cho qua thử thách.

Theo Cheng/vtc.vn