Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương “trốn” con gái đi chơi riêng, còn “thả thính” nhau cực ngọt

0
88

Dù đã bên nhau nhiều năm nhưng tình cảm của Trường Giang – Nhã Phương vẫn khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Kể từ khi công khai hẹn hò, Trường Giang – Nhã Phương luôn là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Sau khi kết hôn, cả hai dành nhiều thời gian để vun vén cho gia đình, chăm sóc con gái Destiny. Gia đình nhỏ nhà Trường Giang – Nhã Phương được cư dân mạng yêu mến vì sự đáng yêu của mình.

Mới đây, Trường Giang và vợ cùng đăng tải lên trang Facebook khoảnh khắc cả hai trốn con gái đi tham gia một cuộc thi chạy. Cặp đôi diện đồ thể thao vô cùng trẻ trung và năng động. Trường Giang cũng không rời bà xã mình nửa bước, khoảnh khắc ngọt ngào của họ ngay lập tức thu hút được hàng ngàn lượt thả tim.

Đặc biệt, Nhã Phương còn thích thú bày tỏ: “Để coi ai chạy nhanh hơn? Cả nhà cùng dự đoán coi nà”. Ngay lập tức, Trường Giang đã nhân cơ hội này để bày tỏ những lời ngọt ngào đến vợ yêu: “Chạy về nơi phía em”.

Vào cuối tháng 9/2018, tin tức về đám cưới thế kỷ giữa Nhã Phương và Trường Giang chính là tin tức gây chấn động và xôn xao nhất làng giải trí. Sau khi kết hôn, cả hai tập trung nhiều hơn vào kinh doanh, chỉ thi thoảng góp mặt trong một vài dự án lớn. Tuy vậy, cặp đôi vẫn chiếm được nhiều tình cảm của cộng đồng mạng và là một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì làng giải trí Việt.

Nguồn: Nhịp sống Việt