Beauty Trends Update 2022 – Đêm hội tụ những ngôi sao sáng giá trong ngành làm đẹp

0
86

Sự kiện Beauty Trends Update 2022 với chủ đề Strong Movement sẽ được livestream lúc 8AM (giờ Toronto) hay 7PM (giờ Việt Nam) vào ngày 04/4/2022 tới.

Sự kiện do Pro Acedemy – CEO Mrs. Thanh Phan tổ chức cùng những người bạn – đều là những chuyên gia đầu ngành làm đẹp, nhằm chia sẻ những kinh nghiệm và xu hướng mới nhất năm 2022. Đây là sự kiện làm đẹp kỹ thuật số đầu tiên tại Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế, là cầu nối giữa các chuyên gia, diễn giả tại Canada, Việt Nam, Malaysia.

Sự kiện có sự tham gia của những diễn giả: Thanh Phan – CEO Pro Acedemy, Chuyên gia Anna Kiều Phương, Hồ Thanh Hương – CEO Queen Pearl Phú Quốc, Nguyễn Thị Diệu Hiền – Á khôi Doanh nhân 2015, CEO Starlight Group, Mai Tường Vy – CEO TEE 8 Beauty Center, Nhiếp ảnh gia Huỳnh Thanh Trung, Quân Nguyễn – Pu Lê – CEO Quan Nguyen & Pu Le Academy, Jolie Nguyễn – CEO Trung tâm dạy nghề Jolie Nail, Kỷ lục gia Hưng Samurai, Sao Ly – CEO & Fouder Viện thẩm mỹ Sao Ly, Bác sĩ Ninh Nguyễn, Người mẫu – Beauty Blogger Nguyễn Thùy Dương, Ms. Nguyễn Thuỳ Dương – Minh Khang Việt Nam – General Director, CP SAW – Founder & CEO Cloud Events, Mr. Phat Nguyen – Make Up Artist, Ms. Hạ Như – Kérastase Vietnam Brand Representative, MS. Quỳnh Lotus – MC chính của Beauty Trends Update 2022, Ms. Moc Mien – MC chính của Beauty Trends Update 2022.

 

Với chủ đề Strong Movement – sự dịch chuyển mạnh mẽ, khi dịch Covid-19 khiến thế giới thay đổi mạnh mẽ trong vòng hai năm qua, buộc bản thân chúng ta cũng phải thay đổi, cả về tư duy lẫn hành động, đó chính là ý nghĩa, mục đích của Mrs. Thanh Phan mong muốn truyền tải. Mrs. Thanh Phan chia sẻ: “Cá nhân Thanh Phan có nhiều sự dịch chuyển lớn trong cuộc đời, hiện tại Thanh đang ở Canada, mọi thứ thay đổi khi Thanh quyết định sinh sống ở một nơi xa như vậy. Thanh bắt đầu học cách thích nghi với môi trường và cuộc sống tại Canada. Nhưng ước mơ và hoài bão về ngành Makeup và làm đẹp vẫn còn vẹn nguyên như ngày đầu. Thanh quyết định chuyển mình với thử thách dạy học từ offline đến online và đến bây giờ là kết hợp online và offline với công nghệ mới.”

 

Những xu thế mới, làn sóng mới trong ngành làm đẹp như: Makeup Artist, PMU, Nails, Hair, Điều trị da,… sẽ được giới thiệu trong sự kiện livestream độc quyền tại Academy Pro Fanpage qua link https://www.facebook.com/Proacademy.vn

 

Đặc biệt, nhiều phần quà hấp dẫn dành cho những bạn may mắn nhất: 1 viên ngọc trai trị giá 30.000.000đ đến từ Nhà tài trợ Queen Pearl dành cho người xem share nhiều nhất và tương tác tốt nhất; 6 phần quà  best seller chống gãy rụng tóc Bain Genesis trị giá 800.000đ dành cho 6 bạn may mắn tham gia tương tác trong buổi livestream.