“Sám Hối” sẽ tiếp tục giới thiệu phim Việt ra thị trường quốc tế

0
89

Tối 24/3 (theo giờ California), sự kiện công chiếu phim điện ảnh “Sám Hối” đã diễn ra tại AMC Orange 30 với sự tham gia của đông đảo khách mời là các nghệ sĩ và khán giả Việt Nam tại Mỹ.

Được đánh giá cao về chất lượng với ê-kíp những nhà làm phim lừng danh Bollywood, đơn vị sản xuất có tầm cùng dàn diễn viên thực lực, phim điện ảnh “Sám Hối” đã có được lòng tin cũng như sự đồng hành quý báu từ nhiều cá nhân và tổ chức.

Diễn viên nhí Angelina Raja phát biểu tại sự kiện

Là đơn vị phát hành phim và đồng hành cùng sự kiện công chiếu phim tại Mỹ, đại diện Trầm Hương Nguyễn và Golden World Global Group, doanh nhân Hương Nguyễn cho biết: “Về mặt hình ảnh, “Sám Hối” đã hoàn toàn chinh phục được người xem bằng những pha võ thuật đẹp mắt với các phân cảnh sàn đấu được đầu tư thiết kế hoành tráng như thật. Về mặt nội dung, phim đã thành công chạm vào trái tim của người xem với câu chuyện đầy cảm xúc của một người đàn ông sẵn sàng hy sinh mọi thứ cho sự an yên của gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi không chỉ đề cao chất lượng của phim mà còn chú trọng vào tinh thần của các nhà làm phim và đơn vị sản xuất. Và sự đam mê đối với phim ảnh cùng mong muốn đóng góp vào nền điện ảnh Việt Nam bằng tất cả tâm huyết của nhà sản xuất kiêm diễn viên Ramani Raja đã hoàn toàn thuyết phục chúng tôi”.

Từ trái qua phải: MC Đức Tiến, Doanh nhân Hương Nguyễn, Julio Ochao, CEO Lâm Hoàng My, COO Tiến Phạm tại thảm đỏ công chiếu phim ở Mỹ

Doanh nhân Hương Nguyễn chia sẻ thêm: “Sự kiện công chiếu có sự góp mặt của rất đông khán giả, bao gồm người Việt và cả người nước ngoài. Đặc biệt, nhiều nghệ sĩ Việt Nam ở Mỹ cũng không ngại đường xa đến chung vui và ủng hộ đoàn phim. Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng một sản phẩm điện ảnh chất lượng và được đón nhận như “Sám Hối”. Sự thành công của “Sám Hối” sẽ tiếp thêm niềm tin để chúng tôi tiếp tục hành trình giới thiệu phim Việt đến với khán giả từ nhiều quốc gia khác nhau”.

Từ trái qua phải: Đạo diễn Cường Ngô, ca sĩ Đan Nguyên, diễn viên nhí Angelina Raja, diễn viên Bình Minh, CEO Lâm Hoàng My và Founder Trầm Hương Nguyễn tại thảm đỏ.

Bên cạnh đơn vị phát hành và đồng hành chính là Golden World Global Group và Trầm Hương Nguyễn, phim điện ảnh “Sám Hối” còn nhận được sự yêu thương từ các nhà tài trợ: Nhà tài trợ Bạch Kim Micheal Đào Medical Group, Golden World Immigration – Chị Cathy Nguyễn, CPA Houston Firm – anh Micheal Đào, Punta Mita Hills Mexico – Chủ tịch Julio Ochao.

Nhà tài trợ Vàng – B&T Insurance And Financial Services, Phở Filet & Sky Boba, GIGI Cosmetic – ca sỹ Tân Huy Khánh, Starfish Restaurant – Anh Kevin Tôn, Nina Beauty House – CEO Nhàn Trần và các đơn vị đồng tài trợ tài trợ cho sự kiện công chiếu bao gồm: Hoa Hậu Thanh Mai, Ca sĩ Kiều Mai Anh, Nhà hàng Sub Crab, Nhà hàng Ngọc Sương, Le’s AUTO REPAIR BODY, Pamela Entertainment, Nhà thiết kế Jacky Tài cùng đơn vị truyền thông chính Keva Link xuyên suốt hành trình truyền thông film phát hành tại Mỹ và các nước Canada, Ấn Độ.

Từ trái qua phải: Nhà sản xuất – diễn viên Ramani Raja, 4 đại diện Nhà tài trợ Bạch Kim nhận hoa trên sân khấu cám ơn từ BTC

Từ trái qua phải: MC Đức Tiến, Doanh nhân Hương Nguyễn (vest trắng) chụp hình cùng diễn viên nhí Angelina Rajang, diễn viên Bình Minh, nghệ sĩ Kiều Chinh, cùng các khách mời.

Từ trái sang: MC Đức Tiến, Doanh nhân Hương Nguyễn, Nhà tài trợ bạch kim Mr. Julio Ochao cùng CEO Lâm Hoàng My và Đạo diễn Tiến Phạm.

Nhà Tài Trợ – Hoa hậu Trang Lương (ngoài cùng bên phải)

Hình ảnh các nhà tài trợ trong sự kiện công chiếu phim

Phim điện ảnh “Sám Hối” do Ánh Sao Production và công ty VSABV Films sản xuất, công chiếu từ ngày 24/3/2022 trên toàn hệ thống rạp AMC tại Mỹ. Phim được thực hiện bởi đạo diễn hành động lừng danh Peter Hein cùng ê-kíp có Bollywood có tiếng bao gồm đạo diễn hình ảnh Balakrishna Thota và Dillip Kalicheti, nhạc trưởng Sam CS, dựng phim Manikandan Sivakumar. “Sám Hối” có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên thực lực: Bình Minh, Anh Thư, Angelina Raja, Việt Hương, NSƯT Thành Lộc, Ramani Raja, Quang Minh, Hồng Đào, Sadibou Sy, Marcus G…

Phát Trần
Photo: MK Nguyen