Các con nuôi tại lễ cầu siêu Phi Nhung: Hồ Văn Cường buồn bã, có bé ngây thơ không biết mẹ qua đời

Hình ảnh Hồ Văn Cường và các con khác đeo khăn tang cho mẹ nuôi trong lễ cầu siêu cố nghệ sĩ Phi Nhung đã làm nhiều người rất xót xa.

0
158

Hình ảnh Hồ Văn Cường và các con khác đeo khăn tang cho mẹ trong lễ cầu siêu cố nghệ sĩ Phi Nhung đã làm nhiều người rất xót xa.

Hồ Văn Cường lộ diện buồn bã trong tang lễ mẹ nuôi Phi Nhung. (Ảnh Doanh nghiệp và Tiếp thị)

Ca sĩ Phi Nhung qua đời đã để lại mất mát to lớn cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, khán giả và cả những người con của cố nghệ sĩ. Vào sáng ngày 30/9, trên trang cá nhân, quản lý của giọng ca Bông điên điển đã đăng clip lễ cầu siêu cho nghệ sĩ Phi Nhung tại nhà. 

Theo những hình ảnh ấy, trước bàn thờ của ca sĩ Phi Nhung, các con nuôi đã đeo khăn tang cho mẹ. Trong đó, có nhiều cháu còn rất nhỏ, có vẻ như chưa ý thức được chuyện gì đang xảy ra. Trong khi đó, các bé lớn lộ diện sự buồn bã. Thỉnh thoảng các con giúp chỉnh khăn tang lại cho các em. Sau đó, cùng với mọi người, các con cùng nhau cúi đầu khấn mẹ.

Nam ca sĩ đeo khăn tang, chắp tay khấn mẹ. (Ảnh Doanh nghiệp và Tiếp thị)

Đáng chú ý, tại lễ cầu siêu này, Hồ Văn Cường đã lần đầu “lộ diện” sau một thời gian “ở ẩn”. Nam ca sĩ đeo khăn tang, gương mặt buồn thấy rõ khi phải tiễn biệt người mẹ nuôi đã dìu dắt mình suốt thời gian qua. Không chỉ vậy, mẹ ruột của Văn Cường cũng có mặt. Bà đeo khăn tang, gương mặt buồn bã khấn nguyện cho cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Mẹ ruột Hồ Văn Cường cũng có mặt, đeo khăn tang khấn nguyện tiễn đưa NS Phi Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng. (Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị)

Khi nhìn hình ảnh các con của ca sĩ Phi Nhung đội tang trước bàn thờ mẹ, ánh mắt thơ ngây khiến nhiều người xót xa. Sinh thời, cố nghệ sĩ luôn dành yêu thương lớn lao của mình để nuôi dạy các con nên người. 23 người con nuôi, trong đó 4 cháu được chị tạo điều kiện để theo đuổi con đường nghệ thuật, 19 cháu được xây dựng nơi ở riêng, cho ăn học đủ đầy.

Các con của ca sĩ Phi Nhung đội tang trước bàn thờ mẹ, ánh mắt thơ ngây khiến nhiều người xót xa. (Ảnh: Doanh nghiệp và Tiếp thị)

Trước đó, khi nghe tin sức khỏe mẹ nguy kịch, các con của Phi Nhung đã bật khóc và cầu xin mọi người hãy giúp đỡ . Trong đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, một cậu bé vừa khóc vừa nói: “Cô Trizzie Phương Trinh ơi, mẹ Phi Nhung của chúng con đang bị bệnh nặng lắm. Ngày đêm, chúng con chỉ biết tụng kinh cầu nguyện cho mẹ tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ, để về với chúng con. Chúng con nhớ mẹ nhiều lắm. Cô ơi, cô cứu mẹ Phi Nhung của chúng con đi. Chúng con sẽ bơ vơ lắm. Chúng con sợ không biết sống thế nào nếu không có mẹ, sợ mẹ bỏ chúng con.

Mẹ ơi, con biết phải làm sao đây! Mẹ mau về với con đi! Con nhớ mẹ nhiều lắm, mẹ mau về với chúng con đi! Con Trizzie Phương Trinh ơi, cô hãy cứu mẹ Phi Nhung đi! Mẹ con hứa luôn luôn che chở cho chúng con, lo cho tương lai của các con sau này. Con chỉ mong mẹ về với chúng con thôi! Mẹ ơi, mẹ về với chúng con đi!”.

Có thể nói, sự ra đi của Phi Nhung đã để lại sự tiếc thương cho người hâm mộ. Bạn thấy như thế nào về hình ảnh những đứa trẻ đội khăn tang cho mẹ kể trên, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp