Xót xa trước lời hứa chưa hoàn thành của Phi Nhung với con: “Xong việc mẹ về với con liền”

Trước khi qua đời, cố ca sĩ Phi Nhung vẫn còn một lời hứa chưa thể hoàn thành với người con gái ruột đang ở Mỹ của mình.

0
114

Trước khi qua đời, cố ca sĩ Phi Nhung vẫn còn một lời hứa chưa thể hoàn thành với người con gái ruột đang ở Mỹ của mình.

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung qua đời khiến đông đảo khán giả, bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ và gia đình rất xót xa. Chị đã không qua khỏi sau hơn 1 tháng điều trị Covid-19 dù được các y bác sĩ tại Bệnh viện Chợ Rẫy tận tình cứu chữa.

Con gái của cố ca sĩ Phi Nhung có tên Wendy Phạm, hiện tại bạn nữ này đang làm y tá tại Mỹ. Vì ảnh hưởng của dịch bệnh, 2 mẹ con đã xa cách nhau gần 2 năm qua. Trước khi qua đời, cố ca sĩ còn một lời hứa chưa kịp thực hiện với con gái Wendy.

Vào ngày sinh nhật Wendy, cố ca sĩ Phi Nhung còn gửi lời chúc mừng sinh nhật và xin lỗi vì đã thất hẹn với con gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cách đây không lâu, Phi Nhung từng hứa sẽ sang Mỹ để làm bánh kem và cùng đón sinh nhật của con gái ruột nhưng nay cô đã vĩnh viễn ra đi khi lời hứa chưa được thực hiện. Trước 3 ngày sang xứ cờ hoa, do nhiễm Covid-19 nên cố nghệ sĩ phải huỷ show, thất hứa với con gái.

Vào ngày 20/8 vừa qua, ca sĩ Phi Nhung viết lời chúc mừng sinh nhật con gái từ xa: “Bài hát con gái thích nhất, chúc con sinh nhật vui vẻ. Mình làm sinh nhật sau nhé”. Không chỉ vậy, trên trang cá nhân trong thời gian gần đây, cô đã liên tục nhắc đến con và mong ngóng được về Mỹ thăm Wendy.

Trên trang cá nhân trong thời gian gần đây, Phi Nhung cũng liên tục nhắc đến con và mong ngóng được về Mỹ thăm Wendy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về phía Wendy Phạm, khi biết mẹ đang từng ngày chiến đấu với bệnh tập, cô xúc động chia sẻ: “Tháng 12 năm 2019 là lần cuối cùng chúng ta dành thời gian bên nhau. Mẹ con mình có rất nhiều cuộc phiêu lưu để tiếp tục và để tạo ra những kỷ niệm. Tất cả mọi người đều đang chờ mẹ trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu. Con nhớ và yêu mẹ rất nhiều. Cảm ơn tất cả mọi người đã cầu nguyện cho mẹ tôi”.

Phi Nhung có 23 người con nuôi. (Ảnh: VnExpress)

Không chỉ Wendy Phạm, cách đây một thời gian, khi biết sức khỏe Phi Nhung yếu dần, các con nuôi của nữ ca sĩ không cầm nước mắt. Trong đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội, người con của cố nghệ sĩ vừa khóc vừa nói: “Cô Trizzie Phương Trinh ơi, mẹ Phi Nhung của chúng con đang bị bệnh nặng lắm. Ngày đêm, chúng con chỉ biết tụng kinh cầu nguyện cho mẹ tai qua nạn khỏi, bệnh tật tiêu trừ, để về với chúng con. Chúng con nhớ mẹ nhiều lắm. Cô ơi, cô cứu mẹ Phi Nhung của chúng con đi. Chúng con sẽ bơ vơ lắm. Chúng con sợ không biết sống thế nào nếu không có mẹ, sợ mẹ bỏ chúng con.

Mẹ ơi, con biết phải làm sao đây! Mẹ mau về với con đi! Con nhớ mẹ nhiều lắm, mẹ mau về với chúng con đi! Con Trizzie Phương Trinh ơi, cô hãy cứu mẹ Phi Nhung đi! Mẹ con hứa luôn luôn che chở cho chúng con, lo cho tương lai của các con sau này. Con chỉ mong mẹ về với chúng con thôi! Mẹ ơi, mẹ về với chúng con đi!”.

Cậu bé không kìm được cảm xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ vậy, một người con khác của Phi Nhung cũng tâm sự: “Mẹ cũng đau lòng lắm khi nghĩ tới các con đang mong ngóng mẹ từng ngày. Các con đã khóc nhiều lắm rồi. Mẹ phải cố gắng từng giây, từng phút để chiến thắng rồi trở về với các con mẹ nhé. Chúng con luôn tin mẹ sẽ sớm trở về”.

Hiện tại, thông tin Phi Nhung qua đời đã làm nhiều khán giả không khỏi đau lòng. Bạn thấy như thế nào về sự ra đi đột ngột của nữ ca sĩ, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp