Rộ tin Phi Nhung chuyển nặng phải đưa về Mỹ điều trị Covid-19: Con gái ruột ngay lập tức lên tiếng

0
82

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện tin đồn về việc người nhà Phi Nhung đã thuê chuyên cơ đưa cô về Mỹ điều trị Covid-19. Mới đây, con gái nữ ca sĩ đã lên tiếng về vấn đề này.

Trong thời gian vừa qua, tình hình sức khỏe của Phi Nhung nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Trên mạng xã hội đã xuất hiện không ít tin đồn liên quan xung quanh chủ đề này. Và mới đây, rầm rộ thông tin người nhà đưa nữ ca sĩ nói trên về Mỹ để điều trị Covid-19 vì bệnh tình chuyển nặng.

Trước thông tin kể trên, chia sẻ báo Đất Việt, một người em thân thiết của Phi Nhung cho biết, hiện tại nữ ca sĩ vẫn đang điều trị tích cực ở bệnh viện Chợ Rẫy và tình hình đã khả quan hơn trước, không có chuyện bay về Mỹ như tin đồn.

Không chỉ vậy, con gái Phi Nhung là Wendy Phạm đã có bài viết chia sẻ về tin đồn kể trên. Cụ thể, cô viết: “Tháng 12 năm 2019 là lần cuối cùng chúng ta dành thời gian bên nhau. Mẹ con mình có rất nhiều cuộc phiêu lưu để tiếp tục và để tạo ra những kỷ niệm. Tất cả mọi người đều đang chờ mẹ trở về nhà. Hãy mạnh mẽ và tiếp tục chiến đấu”. 

Không chỉ nhắc đến việc hai mẹ con mình đã lâu không gặp nhau, Wendy Phạm cũng nói rằng mình nhớ và yêu mẹ rất nhiều, đồng thời gửi lời cảm ơn đến những người yêu mến Phi Nhung, luôn cầu nguyện cho nữ ca sĩ tai qua nạn khỏi. 

Không chỉ con gái ruột, các con nuôi của ca sĩ Phi Nhung cũng dành tình cảm rất lớn cho nữ ca sĩ. Trên trang cá nhân, Phạm Thiêng Ngân – con gái nuôi có những dòng chia sẻ đầy tình cảm đến Phi Nhung. Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh của Phi Nhung và động viên: “Mẹ ơi mẹ mau khỏe lại nha mẹ. Mẹ lúc nào cũng đẹp hết trơn nè, tụi con trẻ mà không đẹp bằng mẹ luôn. Mẹ khỏe lại tranh đẹp với tụi con nhen. Cả nhà ơi tiếp tục cầu nguyện cho mẹ con nhé”.

Trước đó, vào ngày 1/9, nghệ sĩ Việt Hương vui mừng cho biết sức khỏe Phi Nhung tiến triển hơn so với thời điểm mới chuyển viện. Cụ thể, giọng ca 7X đã có động tác phản hồi lại với lời nói của bác sĩ. Cùng chúc rằng, giọng ca này sẽ nhanh khỏi bệnh.

Nguồn: Tổng hợp