Bà Phạm Kim Dung lên tiếng xin lỗi và cảm ơn giữa lùm xùm của Ý Nhi

Mới đây, Bà Phạm Kim Dung - Trưởng BTC Miss World Vietnam 2023 đã có những lời chia sẻ liên quan đến lùm xùm của Hoa hậu Ý Nhi.

0
4023

Trong những ngày qua, những phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi đã gây tranh cãi trên mạng xã hội với rất nhiều ý kiến trái chiều. Hiện tại, group anti của cô nàng đã lên tới hơn 200 ngàn thành viên. Đây quả là một con số đáng buồn đối với Tân Hoa hậu chỉ đăng quang hơn 1 tuần này.

Giữa lùm xùm gây tranh cãi của hoa hậu Ý Nhi, mới đấy bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam 2023 đã có những chia sẻ mới khiến nhiều người chú ý.  Cụ thể “bà trùm Hoa hậu” đã gửi lời xin lỗi đến khán giả vì những phát ngôn vừa qua của Ý Nhi đã làm ảnh hưởng đến nhiều bạn trẻ.

Cụ thể, bà viết: “Xin lỗi và cảm ơn, Chúng tôi xin lỗi vì những phát ngôn chưa chuẩn của Hoa Hậu Ý Nhi đã làm tổn thương nhiều bạn trẻ. Trong suốt những ngày qua, bản thân Ý Nhi đã có sự nhìn nhận lại và hiểu được những điều mình chưa hoàn thiện. Chúng tôi chân thành xin lỗi. Xin được cảm ơn vì đã góp ý và sẻ chia để Ý Nhi có cơ hội được hoàn thiện bản thân mình”.

Bài viết nói trên của Bà Phạm Kim Dung đã nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên, bà lại “khóa” phần bình luận công khai. Về phía mình, bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp