Sau loạt phát ngôn gây tranh cãi, Hoa hậu Ý Nhi bị “lập group Anti” chỉ sau 1 tuần đăng quang

Những chia sẻ mới đây của Tân Hoa hậu Ý Nhi trở thành đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội với vô số ý kiến trái chiều.

0
4371

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Tân Hoa hậu Ý Nhi chia sẻ: “Trong khi bạn bè đồng trang lứa dành thời gian để ngủ, chơi, uống trà sữa, đi cà phê cùng mọi người thì tôi đã tham gia cuộc thi hoa hậu, trưởng thành hơn. Khi tôi có trọng trách lớn như vậy thì cũng phải biết giữ mình hơn để phù hợp với cương vị của mình”.

Phát ngôn trên của Hoa hậu Ý Nhi ngay lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người với vô số ý kiến trái chiều. Trước chia sẻ nói trên, Hoa hậu Ý Nhi từng gây xôn xao với những chia sẻ liên quan đến người yêu của mình. Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn với truyền thông sau đăng quang, tân Hoa hậu Thế giới Việt Nam Huỳnh Trần Ý Nhi gây tranh cãi khi nhắc đến bạn trai: “Tôi đã ở một cương vị mới, thật sự là bước tiến nhảy vọt so với tôi của 2-3 tháng trước. Chắc chắn bạn trai của tôi cũng phải có những sự thay đổi nhanh chóng, tiến bộ nhiều hơn để có thể theo kịp tôi. Nhưng tôi mong muốn bạn trai vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư, sống đúng với lứa tuổi. Tôi không muốn vì bản thân tôi mà ép người khác theo mình hay thay đổi hoàn toàn vì mình”.

Bên cạnh đó, Hoa hậu 21 tuổi cũng chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ tình yêu sẽ là động lực để bạn trai thay đổi vì tôi. Chứ không phải vì tôi mong muốn mà bạn trai làm điều đó. Nếu bạn trai ít hoặc không thay đổi thì tôi vẫn sẽ ủng hộ và tôn trọng bạn. Tôi nghĩ đây là một vấn đề mà mọi người quan tâm nên hy vọng mọi người đừng đặt nặng lên bạn trai. Bạn là người bình thường thôi, mọi người hãy đặt sự chú ý vào tôi”.

Những phát ngôn nói trên của Ý Nhi vấp phải nhiều bình luận trái chiều từ dân mạng. Một số người chỉ trích tân hoa hậu, cho rằng cô “đòi hỏi quá nhiều”, “tự đề cao bản thân, “có phần xem nhẹ bạn trai”… Tuy nhiên cũng có một số ý kiến lên tiếng bênh vực bởi cô nàng đăng quang chưa tròn 1 tuần, chưa có kinh nghiệm trả lời phỏng vấn, dễ gặp sơ suất về cách dùng từ. Nhiều khán giả khuyên cô nên rút kinh nghiệm trong những bài phỏng vấn sau.

Kể từ sau đăng quang danh hiệu “Hoa hậu Thế giới Việt Nam – Miss World Vietnam 2023”, cuộc sống của Huỳnh Trần Ý Nhi đã có nhiều thay đổi. Liên quan tới chuyện học hành, Tân Miss World Vietnam 2023 cho biết: “Nhi không bảo lưu việc học và sẽ trở lại trường trong thời gian gần nhất. Trong lúc trường tổ chức kiểm tra cuối kỳ, tôi đang thi ở Miss World Vietnam nên phải xin hoãn việc kiểm tra. Sau khi hết bận, tôi sẽ thi lại toàn bộ môn học”.

Được biết, Huỳnh Trần Ý Nhi sinh năm 2022, quê ở Bình Định. Hiện cô đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM. Nàng hậu sở hữu chiều cao 1m75, với số đo ba vòng lần lượt là 79 – 59 – 89 cm. Hoa hậu Ý Nhi sẽ có hơn một năm rèn luyện, trau dồi các kỹ năng trước khi tham gia Miss World 2024.

Nguồn: Tổng hợp