Lễ cầu siêu cho Phi Nhung tại Mỹ: Con gái ruột suy sụp trước di ảnh mẹ, không tin đây là sự thật

Mới đây, Trizzie Phương Trinh thông báo con gái ruột của Phi Nhung đã tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ. Và đây cũng là lần đầu Wendy Phạm xuất hiện trên mạng xã hội sau sự ra đi của mẹ.

0
92

Mới đây, Trizzie Phương Trinh thông báo con gái ruột của Phi Nhung đã tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ. Và đây cũng là lần đầu Wendy Phạm xuất hiện trên mạng xã hội sau sự ra đi của mẹ.

Trizzie Phương Trinh chia sẻ về lễ cầu siêu dành cho Phi Nhung tại Mỹ.

Phi Nhung qua đời để lại sự tiếc thương rất lớn cho khán giả, gia đình, bạn bè, khán giả và cả cô con gái ruột Wendy Phạm. Trên trang cá nhân, khi nhận tin dữ, cô đã đổi ảnh đại diện thành màu đen nhằm bày tỏ sự thương tiếc vô hạn với người mẹ mà suốt 2 năm qua chưa gặp mặt.

Và đến ngày 29/9, trên trang cá nhân, Trizzie Phương Trinh đã đăng tải những hình ảnh con gái ruột của Phi Nhung tổ chức lễ cầu siêu cho mẹ tại Mỹ. Thông qua loạt ảnh ấy, có thể thấy tất cả mọi người đều rất đau lòng, họ ôm nhau khóc.

Wendy Phạm – con gái ruột của Phi Nhung và Trizzie Phương Trinh đều không kiềm được nước mắt khi nhìn di ảnh cố nghệ sĩ.

Đặc biệt, với Wendy Phạm, dường như cô không chấp nhận đây là sự thật, cô con gái ruột Phi Nhung suy sụp trước di ảnh của mẹ. Được biết, tham gia buổi lễ cầu siêu này còn có sự tham gia của con trai của Bằng Kiều, NS Hồng Đào, make-up Nhật Bình… Họ mặt tại buổi lễ cầu siêu để cầu nguyện cho nữ nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh.

Bàn thờ cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Được biết, trước đó Phi Nhung chấp nhận bỏ lại vé máy bay về với con gái để ở lại Việt Nam làm thiện nguyện. Nữ ca sĩ cho rằng: “Sài Gòn đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch mình ở lại, có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy”. Nhưng không ngờ rằng, nữ nghệ sĩ đã mãi mãi không thể trở về đoàn tụ với con gái.

Trong bài viết gần đây trên fanpage, nữ nghệ sĩ dành cho con gái, hứa hẹn một ngày tái ngộ không xa. Chỉ vài dòng ngắn ngủi mà Phi Nhung viết mừng sinh nhật con gái, cùng lời hứa “Mình làm sinh nhật sau nhé” của cô đã mãi không thể thực hiện được.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về lễ cầu siêu trên đất Mỹ của Phi Nhung, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp