Bảo Anh và những sao nữ sinh con trong “âm thầm”

Nhiều người đẹp trong làng giải trí Việt đã gây bất ngờ cho người hâm mộ về chuyện con cái. Họ đã giữ bí mật suốt quãng thời gian thai kỳ và chỉ một số ít người nổi tiếng đã mở lòng, công khai về "thiên thần nhỏ" ngay từ khi mang thai.

0
84

Nhiều người đẹp trong làng giải trí Việt đã gây bất ngờ cho người hâm mộ về chuyện con cái. Họ đã giữ bí mật suốt quãng thời gian thai kỳ và chỉ một số ít người nổi tiếng đã mở lòng, công khai về “thiên thần nhỏ” ngay từ khi mang thai.

Ca sĩ, diễn viên Bảo Anh mới đây công khai con gái đầu lòng sau thời gian im lặng khi vướng tin đồn mang thai, có con. Cô đăng ảnh bé lên trang cá nhân và chia sẻ: ‘Rầu ghê, tính 18 tuổi mới ra debut (ra mắt) mà mới biết đi thì đã gây chuyện rồi. Thôi thì… Xin chào cả nhà con là Misumi’.

Nhiều lời khen ngợi vẻ đáng yêu của bé Misumi. Vô số nghệ sĩ như Lệ Quyên, Tóc Tiên, Hồng Ngọc khen và bày tỏ sự thương yêu với bé. Trước đó, Bảo Anh đăng video clip quay một bé gái lên trang cá nhân nhưng rồi vội xóa bài đăng.

Trước đó, Bảo Anh đã bị đồn thổi mang thai và sinh con thời gian qua nhưng nữ ca sĩ, diễn viên không lên tiếng bác bỏ cũng như thừa nhận, cô khéo léo xử lý khi được hỏi về chuyện sinh con. Bảo Anh kín tiếng về bạn trai nên hiện vẫn chưa biết thông tin về cha của bé Misumi.

Trong showbiz Việt, không ít người đẹp lặng lẽ sinh con, gây bất ngờ khi công bố. Trường hợp “’công chúa bong bóng’ Bảo Thy là ví dụ. Cô kết hôn cùng doanh nhân Phan Lĩnh từ năm 2019. Sau khi lấy chồng, cô ít hoạt động trong giới và tập trung vào việc kinh doanh, chăm sóc gia đình.

Cô bị đồn thổi, soi mói nhiều về chuyện sinh con. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không lên tiếng cho đến khi em bé chào đời cô mới bất ngờ công bố cùng người hâm mộ.

Diễn viên Thân Thúy Hà âm thầm sang Mỹ sinh con gái thứ hai, đặt tên là Hera vào năm 2019. Cô làm mẹ đơn thân, không công bố gì về danh tính bố của em bé.

Hoa hậu Phạm Hương cũng sang Mỹ sinh con và chỉ chia sẻ sau khi bé được một tuổi. Nàng hậu này hiện đã có thêm con thứ hai nhưng cô chưa bao giờ công khai danh tính chồng doanh nhân Việt kiều của mình.

Maya và con gái

Ngoài ra, những người đẹp lặng lẽ sinh con còn có: Minh Thư, Phương Thanh, Maya… Hẳn nhiên, việc chọn lựa công khai hay không đều là quyền riêng tư của mỗi người và người nổi tiếng cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với các ngôi sao, chuyện riêng tư này vẫn bị không ít soi mói tạo nên tin đồn và vì thế nhiều người thường tự chia sẻ với người hâm mộ khi họ cảm thấy là thời điểm thích hợp.

nguồn:Tiin.vn