Quan điểm về việc “giấu con” của Hương Tràm trước mạng xã hội

Sau khi Hương Tràm thông báo về việc bản thân đã trở về Việt Nam sau 5 năm ở Mỹ, những thông tin xoay quanh cuộc sống cũng như những phát ngôn cũ của giọng ca "Em gái mưa" lại bất ngờ bị "đào lại". Trong đó, đáng chú ý nhất chính là những chia sẻ liên quan tới nghi vấn sinh con cũng như quan điểm về việc phụ nữ công khai hay che giấu con.

0
103

Sau khi Hương Tràm thông báo về việc bản thân đã trở về Việt Nam sau 5 năm ở Mỹ, những thông tin xoay quanh cuộc sống cũng như những phát ngôn cũ của giọng ca “Em gái mưa” lại bất ngờ bị “đào lại”. Trong đó, đáng chú ý nhất chính là những chia sẻ liên quan tới nghi vấn sinh con cũng như quan điểm về việc phụ nữ công khai hay che giấu con.

Cụ thể, cách đây một thời gian, Hương Tràm đã có chia sẻ quan điểm về việc phụ nữ công khai hay che giấu con cái trước mạng xã hội. “Tôi tin có những người phụ nữ khi có con họ không ngại chia sẻ với mọi người”, Hương Tràm nói.

Bên cạnh đó, giọng ca “Em gái mưa” cũng cho rằng, có rất nhiều phụ nữ họ không muốn công khai hình ảnh con trên mạng xã hội: “Và cũng sẽ có những người phụ nữ muốn giấu đi đứa con của mình trước social media. Bởi vì họ có câu trả lời:” Ồ tại sao tôi muốn giữ cho con mình không gian để con lớn lên như những đứa trẻ bình thường, mà không bị ảnh hưởng bởi những tác động tiêu cực, thì đó cũng là một cách suy nghĩ. Và tất cả câu trả lời đó đều ổn, đều ok”.

Trước đây, tháng 7/2023, Hương Tràm từng thẳng thắn lên tiếng về nghi vấn mang thai trên livestream. “Nếu Tràm có em bé, Tràm sẽ không ngại chia sẻ hạnh phúc làm mẹ đó đối với người hâm mộ, những người yêu thương, khán giả của mình. Các bạn sẽ là người biết điều đó đầu tiên. Còn hiện tại bây giờ thì Tràm không có em bé nào hết”, nữ ca sĩ 9x chia sẻ.

nguồn:afamily