Đêm chung kết đầy màu sắc của cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018”

0
456
Đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018” khép lại với nhiều dấu ấn đáng nhớ –  Một đêm thăng hoa tại Nhà hát Galaxy 87 Láng Hạ.

Xem thêm:

Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018”

Không đơn thuần là một sân chơi cho phép các em nhỏ được trải nghiệm, giao lưu và phát huy những tài năng của mình, cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018” còn là cái nôi nâng bước cho các em nhỏ trong chặng đường tương lai.

Chặng đường đã qua với nhiều hoạt động ý nghĩa cũng như sự nỗ lực của ban tổ chức, các huấn luyện viên và 60 thí sinh đã đem lại quả ngọt cho đêm chung kết, đó là phần dự thi đầy tự tin, bản lĩnh của các em nhỏ, đó là khoảnh khắc vỡ òa với những cái tên xuất sắc nhất.

Được tổ chức bởi một ekip chuyên nghiệp và tâm huyết, đêm chung kết lung linh sắc màu, quy mô hoành tráng và mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Dàn giám khảo mùa giải 2018 quy tụ các hoa hậu, nam vương nổi tiếng như: Hoa hậu Đàm Hương Thủy, HLV Quốc tế Tiến Thuận, Hoa hậu Nguyễn Lan Vy, Hoa hậu Vì cộng đồng Thu Nga, Hoa hậu nhân ái Ly Nguyễn, Á hậu Đặng Ngọc Đình, Á vương Johnny Nam Kiệt, Á hoàng Lưu Lan Anh, Nữ hoàng Hàn Thị Tuyết Nhung, Á hoàng Nguyễn Thụy Oanh, NTK Tạ Linh Nhân, Á khôi Doanh nhân Hồ Thị Thanh Hương.

Dàn giám khảo cuộc thi quy tụ các hoa hậu, nam vương, á hoàng…

Chương trình cũng có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, đặc biệt là phần biểu diễn của ca sĩ  Kasim Hoàng Vũ, ca sĩ Hiền Anh (sao mai), ca sĩ Thanh Nga, Quốc Quốc…

Cũng tại đêm chung kết trưởng ban tổ chức cuộc thi – Tổng giám đốc học viện SMT – Hoa hậu Đàm Hương Thủy đã bày tỏ những mong mỏi, tâm huyết dành cho cuộc thi, cũng chính là mong mỏi thế hệ tương lai của đất nước có điều kiện để cọ sát, học tập và rèn luyện cho mình sự tự tin.

Hoa hậu Đàm Hương Thủy chia sẻ mong mỏi thế hệ tương lai của đất nước có điều kiện để cọ sát, học tập và rèn luyện cho mình sự tự tin.

Sau các phần thi trang phục dạ hội, trang phục áo dài và phần thi tài năng, dàn thí sinh nhí đã khiến các ban giám khảo phải cân nhắc kỹ lưỡng để đưa ra kết quả cuối cùng, bởi lẽ các thí sinh đều ngang tài ngang sức.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị cao nhất thuộc về thí sinh Phạm Minh Nguyệt.

Giải quán quân thuộc về các thí sinh Nguyễn Dương Sang, Nguyễn Tuệ Lâm và Vũ Anh Châu.

Thí sinh đạt giải đặc biệt và quán quân của chương trình sẽ nhận được giải thưởng là một chuyến du lịch tại xứ sở Kim Chi

Giải á quân 1 gọi tên Vũ Khánh Linh, Phạm Quỳnh Anh. Các bạn đạt giải á quân 1 sẽ có chuyến đi tham quan đất nước Singapore. Á quân 2 thuộc về Nguyễn Mạnh Cường, Tạ Phương hà Linh, Lê Song Tùng và thí sinh Nguyễn Hà Phương.  Giải thưởng của á quân 2 sẽ là chuyến du lịch tại Thái Lan.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh đáng nhớ trong đêm chung kết vừa qua của cuộc thi Tìm kiếm Thiên Tài Nhí 2018:

Phấn thi trang phục áo dài

Phấn thi trang phục dạ hội lộng lẫy.

Photo: Lý Võ Phú Hưng

Nguồn: baodatviet.vn