Hoa hậu Nguyễn Lan Vy ngồi ghế nóng cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018”

0
465

Xuất hiện trên hàng ghế nóng  – Tân hoa hậu Doanh nhân Người Việt Thế giới Nguyễn Lan Vy gây ấn tượng bởi diện mạo ngày càng xinh đẹp.

Xem thêm:

Giám khảo – Hoa hậu Nguyễn Lan Vy trao giải cho thí sinh trong đêm chung kết “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018”

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Doanh Nhân Người Việt Thế Giới 2018 tại Aichi – Nhật Bản, tân hoa hậu Nguyễn Lan Vy ngày càng được yêu mến bởi những nỗ lực hoàn thiện bản thân, cống hiến cho cộng đồng, xã hội.

Nụ cười mang thương hiệu “rạng rỡ” của hoa hậu Nguyễn Lan Vy

Trên cương vị là một hoa hậu doanh nhân, Nguyễn Lan Vy không những tích cực tham gia các hoạt động, dự án thiện nguyện, chia sẻ yêu thương mà còn góp mặt trong nhiều sự kiện văn hóa, giải trí.

Hoa hậu gây ấn tượng bởi diện mạo xinh đẹp khi ngồi ghế nóng

Nhận được lời mời từ ban tổ chức cuộc thi “Tìm kiếm thiên tài nhí 2018”, tân hoa hậu đã không ngần ngại nhận lời bởi ý nghĩa, mục đích mà sân chơi này hướng tới. Hoa hậu Nguyễn Lan Vy đặc biệt tâm đắc với việc xây dựng môi trường giao lưu, học hỏi lành mạnh cho các em nhỏ mà cuộc thi này hướng tới.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cùng các giám khảo – khách mời trong đêm chung kết

Tại đêm chung kết, giám khảo – hoa hậu Nguyễn Lan Vy đã để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng các thí sinh cũng như khán giả yêu mến chương trình. Người đẹp ngay lập tức thu hút mọi ánh nhìn khi diện trang phục lộng lẫy cùng thần thái tự tin, rạng rỡ.

Dàn giám khảo chung kết “Tìm kiếm Thiên tài nhí 2018”

Trong vai trò là người cầm cân nảy mực cho sân chơi dành cho trẻ nhỏ, hoa hậu Nguyễn Lan Vy được đánh giá cao ở sự chuyên nghiệp, công tâm và đặc biệt là cách giao tiếp gần gũi, thân thiện với trẻ nhỏ.

Đêm chung kết cuộc thi “Tìm kiếm Thiên tài Nhí 2018” chính thức khép lại với những cung bậc cảm xúc khó quên. Kết quả chung cuộc, giải đặc biệt đã thuộc về thí sinh Phạm Minh Nguyệt. Ngôi vị quán quân thuộc về thí sinh Nguyễn Dương Sang và Nguyễn Tuệ Lâm và Vũ Anh Châu.

Hoa hậu Nguyễn Lan Vy cũng gửi lời chúc mừng đến ban tổ chức chương trình, chúc mừng các thí sinh đã đăng quang và gửi gắm sự kỳ vọng cho các em nhỏ trong tương lai.

Nguồn: baodatviet.vn