Lộ lịch sử tìm kiếm trên YouTube của tỷ phú thừa kế tài sản 6000 tỷ: Không hổ danh con bà Phương Hằng

Nhiều dân mạng không khỏi phấn khích, khâm phục trước sự thông minh, ham học hỏi của cậu bé Huỳnh Hằng Hữu, con của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Phương Hằng.

0
130

Nhiều dân mạng không khỏi phấn khích, khâm phục trước sự thông minh, ham học hỏi của cậu bé Huỳnh Hằng Hữu, con của ông Huỳnh Uy Dũng và bà Phương Hằng.

Huỳnh Hằng Hữu – thiếu gia của khu du lịch Đại Nam.

Một trong những rich kid được dân mạng đặc biệt chú ý đó chính là cậu bé Huỳnh Hằng Hữu. Ngay từ khi mới thôi nôi, em đã được coi là người thừa kế của khu du lịch Đại Nam với tổng số tài sản lên đến 6.000 tỷ đồng. Chính vì vậy, nhiều dân mạng dùng cụm từ “tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam” lúc nhắc đến Hằng Hữu.

Năm nay Huỳnh Hằng Hữu đã lên 9 tuổi và đang tập tành làm YouTuber. Thậm chí có lần, cậu bé còn “chiếm sóng” của mẹ để PR cho kênh của mình. Thật đáng nể khi hiện tại kênh của con trai bà Phương Hằng này có đến 35,2 ngàn lượt theo dõi.

Sự đáng yêu của cậu bé khiến dân mạng thi nhau “thả tim”.

Dạo quanh một vòng kênh YouTube của cậu bé, một số người nhận ra các video của con khá đơn giản, đúng với lứa tuổi của mình. Không chỉ vậy, khi xem lại clip chia sẻ về quá trình livestream, nhiều dân mạng thích thú phát hiện ra rằng, tỉ phú nhỏ tuổi này rất thông minh.

Cụ thể, trong video ấy Huỳnh Hằng Hữu nói về các bước livestream và mọi công đoạn đều do em tự làm “tất tần tật”. Với những kiến thức không biết, cậu sẽ tra Google bằng tiếng Anh để tự tìm hiểu và thực hành.

Trước đó, trong clip Hằng Hữu “review” món rong nho, cậu bé có pha đọc nhầm tên gói sốt “mè rang” thành sốt… “mà reng”. Giải thích cho sự cố ấy, Hằng Hữu thật thà cho biết: “Hữu không giỏi tiếng Việt mà Hữu chỉ giỏi tiếng Anh”. Xâu chuỗi hai sự việc kể trên, nhiều dân mạng cho rằng, cậu bé này giỏi ngoại ngữ là có thật.

Khi không biết thì thiếu gia này sẽ tự tìm hiểu thêm, lịch sử tìm kiếm trên YouTube thể hiện điều này.

Khi lập kênh YouTube, Huỳnh Hằng Hữu từng “đau đầu” vì có hàng loạt kênh giả mạo cậu bé. Trước vấn đề này, rich kid nói trên tích cực “PR” kênh chính chủ của mình để giúp mọi người nhận diện đâu là hàng “real”. Ngoài ra, con cũng đã khoá toàn bộ bình luận của cư dân mạng trên kênh YouTube của mình để tránh đọc phải những bình luận công kích, dễ ảnh hưởng đến tâm lý của mình.

Có thể thấy, bên cạnh sự thông minh, cách nói chuyện đáng yêu và vẻ ngoài bụ bẫm của Huỳnh Hằng Hữu đã làm nhiều dân mạng đồng loạt “thả like”. Bạn thấy như thế nào về cậu bé con bà Phương Hằng này, hãy chia sẻ cùng Phụ Nữ Thế Hệ Mới nhé!

Nguồn: Tổng hợp