Mãi gọi biệt danh, dân mạng “ố á” trước tên thật con cái sao Việt: Ái nữ nhà Đông Nhi có tên giàu ý nghĩa

Thường gọi bằng nickname đáng yêu, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi biết tên thật con cái nhà sao Việt.

0
207

Thường gọi bằng nickname đáng yêu, nhiều khán giả không khỏi bất ngờ khi biết tên thật con cái nhà sao Việt.

Cặp song sinh nhà Hồ Ngọc Hà

Tháng 11/2020, Hồ Ngọc Hà chính thức hạ sinh cho Kim Lý một cặp song sinh là Leon và Lisa. Hiện tại, các con đã tròn 10 tháng tuổi và trông vô cùng đáng yêu, hoạt bát. Thế nhưng, không phải ai cũng biết tên thật của các con. Trước đó, khi thông báo tin vui lúc gia đình mình chào đón thành viên mới, Kim Lý từng hé lộ: “Chào mừng các con ra đời, Elisabeth Ly và Leon Ray Ly…” – Kim Lý viết.

Con gái Võ Hạ Trâm

Ngày 12/7/2021 vừa qua, Võ Hạ Trâm đã hạ sinh con gái đầu lòng với ông xã người Ấn Độ. Hai vợ chồng nữ ca sĩ thường gọi con với cái tên Moon. Thế nhưng, tên đầy đủ của cô bé khá dài là Chaudhary Vaishali Tây Phương.

Trong đó, “Chaudhary” là họ bố. Còn “Tây Phương” có ý nghĩa rất đặc biệt. Trên trang cá nhân, Võ Hạ Trâm từng chia sẻ: “Tây Phương, cái tên mẹ đã suy nghĩ thật nhiều để đặt cho con. Moon à, vì nhà mình đều là Phật tử, đều đi theo con đường Chân – Thiện – Mỹ mà Đức Phật đã dạy và Tây Phương cũng là nơi an lạc nhất, hạnh phúc nhất, thế nên mẹ đặt con là Tây Phương với niềm mong mỏi con của mẹ cũng là một người Phật tử thuần thành, để cùng mẹ làm những điều tốt đẹp cho đạo, cho đời”.

Con gái Lan Phương

Vào tháng 5/2018, gia đình diễn viên Lan Phương và David Duffy đã chào đón thành viên mới là “cô công chúa” có tên Lina. Được biết, cô bé có tên đầy đủ là Lina Linh Duffy – một cái tên khá đơn giản, gọn gàng và cũng rất đỗi đáng yêu giống như chính tính cách của bé.

Cũng cần nói thêm rằng, Lan Phương nuôi con theo phong cách hiện đại. Ngay từ khi còn rất nhỏ, Lina theo mẹ đưa đi khắp nơi. Bé thường xuyên di chuyển giữa hai thành phố là Hà Nội – TP.HCM. Bé cũng được bố mẹ đưa về Anh thăm gia đình bên nội.

Con gái Cường Đô La – Đàm Thu Trang

Vừa qua, vợ chồng Đàm Thu Trang – Cường Đôla tổ chức tiệc thôi nôi cho con gái Suchin. Bên cạnh khoảnh khắc có sự xuất hiện bà nội, tên thật cô bé đã nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Cụ thể, chiếc bánh kem hé lộ tên thật của ái nữ nhà Cường Đôla là Tuệ San. Cái tên này có ý nghĩa cô gái thông minh, hiền dịu, ngoài ra nó còn dùng để chỉ những bạn nữ có cốt cách thanh cao, hơn người. Về phía dân mạng, khi biết được tên thật bé Suchin, họ không khỏi thích thú.

Con trai Hòa Minzy – Minh Hải

Trong thời gian vừa qua, quý tử nhà Hòa Minzy – Minh Hải nhận được sự quan tâm đông đảo mọi người. Và mới đây, nữ ca sĩ hé lộ tên thật bé Bo chính là Nguyễn Minh Thiên Ân. Nhiều dân mạng lý giải, cái tên này mang ý nghĩa ” Ân huệ của trời ban” và nó còn cho thấy sự xuất hiện bé Bo trong cuộc đời của hai vợ chồng sao Việt này chính là một ân huệ lớn lao.

Con gái Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Bé Winnie nhà Đông Nhi – Ông Cao Thắng nhận được sự quan tâm đông đảo mọi người. Nhân dịp kỷ niệm 1 năm ngày cưới, vợ chồng nữ ca sĩ cũng đã công khai tên thật của con mình. “Đã 1 năm rồi kể từ ngày em mặc chiếc váy cưới màu trắng tiến về phía anh… nắm tay anh… hứa hẹn cùng anh đi hết đoạn đường đời này… Chưa bao giờ em ngừng yêu và tự hào về anh… 9/11/2019 mình chính thức gọi nhau bằng hai tiếng “vợ chồng”.

9/11/2020 tròn một năm ngày cưới, mình đã có thêm một cô con gái bé nhỏ để yêu thương. Được cùng chồng chăm sóc con yêu mỗi ngày chính là niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất mà không một ngôn từ nào diễn tả được… Cám ơn con vì đã có mặt ngay cột mốc đặc biệt này trong cuộc đời ba mẹ nhé Ông Yên Nhi”, Đông Nhi viết.

Yên Nhi là “ngọn khói nhỏ”, cái tên mang ý nghĩa người con gái xinh đẹp, mong manh, mềm mại và thanh thoát. Khi nhắn đến con mình, Đông Nhi bày tỏ mong muốn: “Một cô gái màu hồng tươi sáng điểm tô thêm cho cuộc sống từ đây về sau của ba mẹ”.

Có thể thấy, các sao Việt đã suy nghĩ và lựa chọn cho con mình cái tên hay, giàu ý nghĩa cho những thiên thần của mình. Mọi người thấy sao về những tên gọi ấy, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp