Bị chê già, Lý Nhã Kỳ khoe nhan sắc trong veo như nữ sinh

Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của Vbiz. Mới đây, “khẩu chiến” giữa cô và một dân mạng khi bị “chê già” thu hút sự quan tâm của nhiều người.

0
1094

Trên trang cá nhân của mình, Lý Nhã Kỳ vừa chia sẻ loạt ảnh khoe nhan sắc trong veo của mình. Có thể thấy dù đã ngoài U40, chị có dàn da mịn màng tươi trẻ. “Em đang học cách trưởng thành nên các anh chị ba thiên hạ, mẹ thiên nhiên đừng vào Facebook em phán sắc đẹp, trí tuệ, tài sản, sự nghiệp, tình yêu của em nha”, người đẹp viết.

Hình ảnh và bài viết nói trên nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người. Ngay dưới bài viết, nhiều dân mạng để lại lời khen tặng tới nhan sắc của mỹ nhân này. Một số tài khoản cho rằng có lẽ đây là những lời Lý Nhã Kỳ muốn nhắc đến ồn ào vừa qua.

Trước đó, người đẹp này từng đăng tải ảnh cá nhân và chia sẻ dòng trạng thái: “Hôm nay cô út về nhà chồng!”. Người đẹp nhận được nhiều lời khen về nhan sắc nhưng cũng có anti-fan nhận xét “già rồi”.

Ngay sau đó, Lý Nhã Kỳ đã thẳng thắn đáp trả bình luận nói trên: “Tôi già đúng rồi chị ơi! Nhưng tôi chưa lão như chị. Chị thì vừa lão hoá, vừa lão não, nên chị ráng dành thời gian giữ cho đừng lão nữa thay vì nhiều chuyện người khác. Chị bớt sân si nha. Chị chụp app mà app còn không cứu được chị. Chị đừng làm công việc nào về xây dựng hình ảnh thời trang hay sắc đẹp. Tội khách hàng chị à!”.

Cách đáp trả nói trên của Lý Nhã Kỳ đã gây ra không ít tranh cãi trên MXH với nhiều ý kiến trái chiều: Có người ủng hộ, kẻ phản đối. Đồng thời, dân mạng đưa ra lời khuyên cô nên nhẫn nhịn, không cần đôi co với bình luận ảo.

Trước những ý kiến ấy, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục phản ứng: “Một câu không nói lên hay quyết định tính cách của tôi. Con người ai cũng sẽ có chính kiến và phản ứng theo cảm xúc nhé. Tôi không phải bột nặn ra và cũng đừng cứ áp đặt nghệ sĩ phải nhịn, khán giả được phán xét như cha mẹ thiên hạ. Nghệ sĩ cũng được phép nói chứ không phải im lặng”; “Tôi không đẹp, cũng chẳng trẻ. Tôi chỉ không thích kẻ sân si vào nhà mình và rỗi mồm vào nói chuyện với “fan” mình như bạn. Bạn trẻ quá, còn cái gì chưa sửa thì sửa hết cho đẹp và trẻ nha. Còn tôi không ngại bị nói già vì mình cũng không trẻ nữa”.

Sau đó, cô lại bổ sung: “Càng ăn học càng phải có cá tính chứ không phải ăn học là bị câm em nhé! Chuyện trẻ già không quan trọng, đâu phải yêu quái đâu mà trẻ hoài. Tôi chửi kẻ vô duyên không ăn học vào Facebook của tôi ảnh hưởng đến “fan” tôi. Em có ăn học cao quá mời em ra khỏi Facebook tôi vì “fan” tôi giống tôi lắm!”…

Nhan sắc xinh đẹp, sự nghiệp viên mãn, sở hữu khối tài sản “khủng”, Lý Nhã Kỳ là một trong những mỹ nhân Vbiz nhiều người ngưỡng mộ. Cô chia sẻ: “Mỗi đêm buồn cứ lấy hột xoàn ra đếm cho quên đi hết những đêm buồn cô đơn đó”.

Về phía mình, bạn thấy như thế nào về những lời chia sẻ nói trên của Lý Nhã Kỳ, hãy để lại bình luận cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp
Ảnh: Chụp màn hình, FB Lý Nhã Kỳ