Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như mang niềm vui đến trẻ em Long An qua sự kiện ngày 1/6

Tham gia chương trình “Gieo yêu thương, Gặt yêu thương”, Nhà hoạt động xã hội, Chi hội phó Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ - Nguyễn Huỳnh Như và các mạnh thường quân khác đã mang đến cho các bạn nhỏ nhiều trải nghiệm thú vị và các món quà ý nghĩa.

0
110

Ngày 1/6, Chương trình “Gieo yêu thương, Gặt yêu thương” được tổ chức tại tại UBND xã Long Hựu Tây, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Tham gia sự kiện này, ngoài sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Phạm Khánh Hưng, ca sĩ Đoan Trang, diễn viên Hùng Thuận, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Thu Uyên, Hoa Khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh.

Đặc biệt trong số này có cả Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như. Đặc biệt, chị là Chi hội phó Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ. Cùng với các mạnh thường quân khác, chị mang đến một ngày Quốc tế Thiếu nhi đáng nhớ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại sự kiện, Nguyễn Huỳnh Như và BTC đã trao tặng 23 chiếc xe đạp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, chương trình còn trao hơn 500 con gấu bông, sách truyện tranh, quần áo cũ từ các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước gửi về và tặng các em trên địa bàn.

Tại sự kiện, Nguyễn Huỳnh Như và BTC đã mang lại bầu không khí phấn khởi, vui vẻ, hào hứng cho các bạn nhỏ. Họ cùng nhau vui chơi, tặng quà, giao lưu cũng như gắn kết mọi người thông qua nhiều phần biểu diễn.

Trong suốt nhiều năm qua, Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như đã thực hiện vô số chương trình thiện nguyện với những dấu ấn đậm nét. Hai vợ chồng chị thường xuyên tổ chức và tham gia nhiều chương trình thiện nguyện như: xây nhà tình thương, bếp ăn 0 đồng…  Sự kiện lần này là một trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện chị đang thực hiện.

Chương trình “Gieo yêu thương, Gặt yêu thương” không chỉ trao quà mà còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho các em nhỏ. Các gian hàng sách, truyện, quần áo, giày, thú nhồi bông, khu hóa trang cho trẻ em và khu trò chơi ngoài trời đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ.

Các nghệ sĩ cùng các em tham gia các hoạt động này, tạo nên một không khí vui tươi và ấm áp. Toàn bộ các phần quà được trao trong chương trình đều là kết quả của sự đóng góp từ các bạn nhỏ và các mạnh thường quân trên khắp cả nước.

Chương trình được thực hiện bởi Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ Bảo vệ quyền trẻ em trực thuộc Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam, với sự đồng hành của Công ty TNHH Keva Link, JK Imperial, Mister Vietnam và các mạnh thường quân doanh nhân Đặng Ngọc Chúc, doanh nhân Võ Hoàng Nhân, Đoàn Thế Minh. Những đơn vị này đã đóng góp tích cực để sự kiện diễn ra thành công, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ.

Chương trình “Gieo Yêu Thương, Gặt Yêu Thương” không chỉ là một sự kiện từ thiện mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ và mang lại niềm vui cho các em nhỏ.

Chi hội “Ươm Mầm Ước Mơ” Bảo vệ quyền trẻ em
Trực thuộc Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam
Địa chỉ: 2/44 Đường số 7, KCX Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
Hotline: 0937.677.214 – 0938.899.092
Email: uommamuocmo23@gmail.com