Hà Kiều Anh, Phạm Khánh Hưng và loạt sao Việt mang niềm vui đến trẻ em qua sự kiện 1/6

Tất cả các nghệ sĩ, ngôi sao, doanh nhân khi tham gia “Gieo Yêu Thương, Gặt Yêu Thương” nói trên đã mang lại bầu không khí phấn khởi, vui vẻ, hào hứng cho các bạn nhỏ.

0
496

Ngày 1/6, Chương trình “Gieo yêu thương, Gặt yêu thương” được tổ chức tại Long An với việc trao tặng hàng trăm món quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Tham gia sự kiện này, ngoài sự hiện diện của đại diện chính quyền địa phương còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Phạm Khánh Hưng, ca sĩ Đoan Trang, diễn viên Hùng Thuận, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Thu Uyên, Hoa Khôi Huỳnh Đào Diễm Trinh, Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như,… Tất cả đã mang đến cho các bạn nhỏ tại địa phương một ngày hội đúng nghĩa.

Theo đó, tại UBND xã Long Hựu Tây, huyện Cần Đước, tỉnh Long An đã diễn ra chương trình “Gieo Yêu Thương, Gặt Yêu Thương”. Sự kiện do Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ phối hợp cùng UBND xã Long Hựu Tây thực hiện, với mục tiêu mang đến một ngày Quốc tế Thiếu nhi đáng nhớ cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại sự kiện, BTC đã trao tặng 23 chiếc xe đạp đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, chương trình còn trao hơn 500 con gấu bông, sách truyện tranh, quần áo cũ từ các em nhỏ trên khắp mọi miền đất nước gửi về và tặng các em trên địa bàn.

Tham gia sự kiện này, có sự hiện diện của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như: Ca sĩ Đoan Trang; Ca sĩ Phạm Khánh Hưng; Diễn viên Hùng Thuận; Hoa hậu Thu Uyên, Hoa Khôi Sông Vàm 2022 – Huỳnh Đào Diễm Trinh; Á Khôi Sông Vàm 2022 – Nguyễn Thanh Thanh; Top 10 Miss Cosmo Vietnam 2023 – Kiều Thị Thúy Hằng; Á hậu Tường San; doanh nhân Anh Thơ;… Chi hội trưởng Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ – Hà Kiều Anh và Chi hội phó Nguyễn Huỳnh Như có mặt để giao lưu và vui chơi cùng các em nhỏ.

Tất cả các nghệ sĩ, ngôi sao, doanh nhân khi tham gia sự kiện nói trên đã mang lại bầu không khí phấn khởi, vui vẻ, hào hứng cho các bạn nhỏ. Họ cùng nhau vui chơi, tặng quà, giao lưu cũng như gắn kết mọi người thông qua nhiều phần biểu diễn. Trong số đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh (Chi hội trưởng Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ) rất tâm huyết với chuỗi hoạt động của chi hội. Chị dành không ít thời gian, công sức để chuẩn bị mọi thứ với mục tiêu cao nhất mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ. Đặc biệt, các con nhỏ của nàng hậu này cũng dành tặng những món đồ chơi yêu thích của mình đến các bạn khác.

Doanh nhân Anh Thơ (siêu mẫu Bình Minh) rất hào hứng tham gia hoạt động nói trên. Được biết chị là bạn thân của Hoa hậu Hà Kiều Anh. Cả hai đã đồng hành cùng nhau trong rất nhiều dự án thiện nguyện.

Tham gia sự kiện nói trên còn có sự hiện hiện của “Bé An” Hùng Thuận. Trong mắt nhiều người, vai diễn để đời của anh trong bộ phim Đất Phương Nam, Cổng mặt trời… đã để lại dấu ấn rất đậm nét. Tại chương trình “Gieo Yêu Thương, Gặt Yêu Thương” khán giả cùng gặp gỡ giao lưu với thần tượng của mình. Về phía mình, đón nhận niềm vui của các bạn nhỏ khiến anh rất hạnh phúc.

Mặc dù đang bận rộn khi tham gia gameshow Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024 nhưng ca sĩ Phạm Khánh Hưng rất hào hứng đồng hành cùng Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ và các đồng nghiệp để tổ chức sự kiện 1/6 cho các bạn nhỏ tại Long An. Với anh, nụ cười của các em nhỏ là món quà lớn nhất mà anh mong muốn nhận được.

Bên cạnh đó, ca sĩ Đoan Trang rất tâm huyết với sự kiện này. Bản thân là người mẹ, nữ ca sĩ rất yêu thích trẻ em. Tại sự kiện, nữ ca sĩ và bé Sol đã cùng nhau hát giao lưu, vui chơi cùng các bé.

Hoa Khôi Sông Vàm 2022 – Huỳnh Đào Diễm Trinh, Á Khôi Sông Vàm 2022 – Nguyễn Thanh Thanh, Á hậu Tường San dành nhiều thời gian, công sức để góp phần làm nên thành công của chương trình “Gieo yêu thương, Gặt yêu thương”.

Trong suốt nhiều năm qua, Nhà hoạt động xã hội Nguyễn Huỳnh Như đã thực hiện vô số chương trình thiện nguyện với những dấu ấn đậm nét. Đặc biệt, chị cũng chính là Chi hội phó của Ươm Mầm Ước Mơ. Sự kiện lần này là một trong rất nhiều hoạt động thiện nguyện chị đang thực hiện.

Chương trình “Gieo yêu thương, Gặt yêu thương” không chỉ trao quà mà còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị cho các em nhỏ. Các gian hàng sách, truyện, quần áo, giày, thú nhồi bông, khu hóa trang cho trẻ em và khu trò chơi ngoài trời đã mang đến những trải nghiệm đáng nhớ. Các nghệ sĩ cùng các em tham gia các hoạt động này, tạo nên một không khí vui tươi và ấm áp. Toàn bộ các phần quà được trao trong chương trình đều là kết quả của sự đóng góp từ các bạn nhỏ và các mạnh thường quân trên khắp cả nước.

Chương trình được thực hiện bởi Chi hội Ươm Mầm Ước Mơ Bảo vệ quyền trẻ em trực thuộc Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam, với sự đồng hành của Công ty TNHH Keva Link, JK Imperial, Mister Vietnam và các mạnh thường quân doanh nhân Đặng Ngọc Chúc, doanh nhân Võ Hoàng Nhân, Đoàn Thế Minh. Những đơn vị này đã đóng góp tích cực để sự kiện diễn ra thành công, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các em nhỏ.

Chương trình “Gieo Yêu Thương, Gặt Yêu Thương” không chỉ là một sự kiện từ thiện mà còn là cơ hội để mọi người cùng nhau chia sẻ và mang lại niềm vui cho các em nhỏ. Sự tham gia nhiệt tình của các ngôi sao nổi tiếng và sự hỗ trợ của các mạnh thường quân đã tạo nên một sự kiện đầy cảm xúc và ý nghĩa.

Trước đó, Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng Chi hội “Ươm Mầm Ước Mơ” trao 110 suất quà Tết (giá trị mỗi xuất là 450.000 đồng), đi khảo sát và nhận đỡ đầu dài hạn cho 5 hoàn cảnh khó khăn ở Long An. Với tấm lòng và sự nhiệt huyết, Chi hội nói trên và các đối tác đã và đang viết tiếp những trang mới về tình yêu thương và sự sẻ chia trong cộng đồng. Hy vọng rằng những hoạt động như thế này sẽ ngày càng lan tỏa và được nhân rộng, góp phần tạo nên một xã hội tốt đẹp hơn cho tất cả trẻ em Việt Nam.

Chi hội “Ươm Mầm Ước Mơ” Bảo vệ quyền trẻ em
Trực thuộc Hội Bảo vệ Quyền Trẻ em Việt Nam
Địa chỉ: 2/44 Đường số 7, KCX Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP. HCM
Hotline: 0937.677.214 – 0938.899.092
Email: uommamuocmo23@gmail.com