Đỗ Thị Hà “quét sạch” các sàn runway sau 2 năm đăng quang Hoa hậu: Thần thái kiêu sa, nhan sắc quyến rũ

0
84

Năm 2020, Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất tại Hoa hậu Việt Nam với sự công nhận của giới mộ điệu sắc đẹp lẫn người hâm mộ. Bằng những cố gắng không ngừng nghỉ, nàng hậu gốc Thanh Hóa thời điểm hiện tại được nhận xét thăng hạng về diện mạo lẫn phong cách catwalk.

Đỗ Thị Hà mỗi khi xuất hiện đều thu hút ống kính của truyền thông. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)

Là một trong những gương mặt nàng hậu nổi tiếng Vbiz, Đỗ Hà thường lọt vào “mắt xanh” của các NTK Việt. Vốn sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng, người đẹp 2k1 khi khoác lên mình những bộ váy nữ tính, bồng bềnh như công chúa lại khiến người xem khó rời mắt. Những bước catwalk chắc chắn, cách đánh tay, đánh hông chuyên nghiệp giúp cô ghi điểm.

Đỗ Thị Hà nhận nhiều lời khen “có cánh” cho những màn catwalk trên sàn diễn. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)
Người đẹp thường được giao thể hiện những thiết kế nhẹ nhàng. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)
Mỗi bước đi, mỹ nhân gốc Thanh Hóa đều thu hút mọi ánh nhìn. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)

Đặc biệt, những màn xử lý sự cố ngay trên sàn diễn vô cùng khéo léo và tinh tế của mỹ nhân gen Z mới thực sự gây chú ý. Tại đêm diễn thứ hai thuộc Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2022, cô được khen xử lý tinh tế khi lộ “phụ tùng”. Trong đó, gương mặt giữ nguyên thần sắc tự tin và cuốn hút chính là điểm nhấn.

Đỗ Thị Hà khéo léo dùng tay tạo dáng như một cách che chắn sự cố hớ hênh trên sàn diễn. (Ảnh: TikTok vifw.official)
Tại đêm diễn thời trang thứ hai thuộc Miss World Vietnam 2022, người đẹp dù suýt té ngã do vấp váy vẫn giữ thần sắc kiêu kỳ. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà + Youtube MWVN)
Màn xuất hiện dưới “mưa cát” của người đẹp tại show diễn của NTK Lê Thanh Hòa trước đó cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)

Nhớ lại thời điểm vừa mới đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2020 được NTK Công Trí “chọn mặt gửi vàng” cho BST mới diễn ra tại VIFW 2020. Tại đây, cô được giao thể hiện bộ trang phục kín đáo song được thiết kế khá cầu kì. Với kinh nghiệm hạn chế, người đẹp sinh năm 2001 bị nhận xét “lép vế” hẳn so với Tiểu Vy, Lương Thùy Linh khi catwalk chung.

Những bước đi của Đỗ Hà khi lần đầu sải bước được nhận xét loạng choạng, thần thái chưa vững vàng. (Ảnh: VIFW)

Có thể nói, Miss World 2021 đã ít nhiều góp công lớn cho sự tiến bộ rõ rệt này của Đỗ Thị Hà, Thời điểm dự thi, người đẹp liên tục khiến người hâm mộ nước nhà “mát mặt” bởi những phần thể hiện khá tốt. Không ngoa khi nói mỹ nhân xứ Thanh đã có nhiều sự tiến bộ vượt bậc sau 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Cận cảnh nhan sắc hiện tại của nàng hâu xứ Thanh. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)
Cận cảnh nhan sắc hiện tại của nàng hâu xứ Thanh. (Ảnh: FB Đỗ Thị Hà)

Bạn có nhận xét như thế nào trước sự tiến bộ trong phong cách catwalk của Đỗ Thị Hà? Hãy để lại bình luận bên dưới nhé!