Hồng Đăng, Mạnh Trường đáp trả khi vợ bị chê nhan sắc: Chỉ cần là hoa khôi trong mắt mình là được

Là những mỹ nam của màn ảnh Việt, Hồng Đăng và Mạnh Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Tuy nhiên, sau khi công khai gia đình, họ đã vấp phải không ít bình luận tiêu cực. Để bảo vệ người thương của mình, các trụ cột gia đình không ngần ngại lên tiếng gay gắt.

0
92

Là những mỹ nam của màn ảnh Việt, Hồng Đăng và Mạnh Trường nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Tuy nhiên, sau khi công khai gia đình, họ đã vấp phải không ít bình luận tiêu cực. Để bảo vệ người thương của mình, các trụ cột gia đình không ngần ngại lên tiếng gay gắt.

Hồng Đăng

Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên có thực lực. Hiện tại, anh đang đảm nhiệm vai Đức trong bộ phim Thương Ngày Nắng Về. Nếu như trên phim, nhân vật này bị ức hiếp, nhu nhược, không có chính kiến, không quan tâm đến vợ thì ngoài đời, Hồng Đăng lại hoàn toàn ngược lại. Thậm chí không ít lần “xù lông” để bảo vệ gia đình.

Trước ý kiến cho rằng, Anh Đào – vợ của Hồng Đăng không xứng đôi với chồng, anh liền đáp trả thẳng thắn để bảo vệ người thương. “Tóm lại là vợ mình chỉ cần là ‘hoa khôi’ trong mắt tôi và là ‘nữ hoàng’ của hai công chúa nhà mình là được, chả cần ai phán xét nhé”, nam diễn viên chia sẻ.

Bên cạnh đó, người những giờ đi diễn hay làm việc, Hồng Đăng luôn dành thời gian cho gia đình và con cái. Anh chia sẻ, điều quan trọng là sự đồng điệu giữa 2 tâm hồn chứ không phải ngoại hình.

Mạnh Trường

Diễn viên Mạnh Trường năm qua đã gặt hái được nhiều thành công của truyền hình Việt Nam với giải Cánh diều và VTV Awards 2021 cho Nam diễn viên chính xuất sắc và ấn tượng nhất. Không chỉ thu hút khán giả qua phim ảnh, Mạnh Trường còn được nhiều người ngưỡng mộ với một gia đình hạnh phúc.

Mới đây, nam diễn viên Mạnh Trường đã mua xe sang để tặng vợ mình. Được biết, vợ của Mạnh Trường tên là Lan Phương, sinh năm 1985, là bạn học từ cấp 2 với nam diễn viên. Hiện tại, cặp đôi đã có thời gian 14 năm “về chung một nhà”.

Trước đó, khi có một bình luận cho rằng Lan Phương không xứng đáng với mình, anh liền lập tức phản hồi: “Xin lỗi em có được lớn lên trong một gia đình có đầy đủ sự dạy dỗ của bố mẹ không vậy, hay cuộc sống hôn nhân của em đang có vấn đề à. Nhưng cũng đừng như vậy mà thiếu văn minh nơi công cộng em nhé. Vì không phải ai cũng lịch sự như anh đâu em ạ”. Anh bày tỏ mong muốn không phải thấy những bình luận không hay như thế tiếp tục xuất hiện trong phần bình luận.

Cũng như Hồng Đăng, để bù đắp cho những lúc phải đi quay phim dài ngày, diễn viên Mạnh trường cũng rất biết cách lấy lòng bà xã cùng các con bằng cách mua quà, đưa vợ con đi chơi.

Hiện tại, đây vẫn là chủ đề được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ cảm xúc của mình dưới phần bình luận nhé!

Nguồn: Tổng hợp