Bà mẹ hot nhất MXH – Thủy Bi: U40 vẫn xinh đẹp, livestream với câu nói cực chất

Thuỷ Bi là một người mẹ đơn thân. Chị có 2 cô con gái 11 tuổi và 8 tuổi. Bên cạnh đó, chị còn sở hữu trang cá nhân với lượng người theo dõi rất lớn.

0
177

Mạng xã hội hiện đang xôn xao trước vụ việc một người mẹ có con học tại trường quốc tế ở TP.HCM lên tiếng cho biết con mình gặp phải mâu thuẫn với bạn tại trường. Người mẹ được nhắc đến ở đây không ai khác ngoài cái tên Thuỷ Bi.

Người mẹ đến tận trường giải quyết việc con gái có mâu thuẫn với bạn học gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trần Hà Thủy)

Dựa trên những thông tin của chị Trần Hà Thuỷ (Thuỷ Bi), con gái của chị đã bị bạn học có những hành động không đúng. Ngay sau đó, chị đến tận trường để giải quyết sự việc.

Hiện tại, vụ ồn ào nói trên vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Mới đây, Thuỷ Bi livestream để đòi lại công bằng cho con với những quan điểm rất rõ ràng. Cụ thể, chị chia sẻ về chuyện con mình đã gặp phải vấn đề gì tại trường và chuyện bản thân quyết tâm đòi công bằng.

Cô hiện đang là mẹ đơn thân nuôi hai con gái. (Ảnh: FB Trần Hà Thủy)

“Bố mẹ con, người thì xuất khẩu gạo, người thì bán ô tô, có quá nhiều thứ để mất. Còn cô đây chả có gì, công việc không có, mỗi bán chân gà, bán thì bán không bán thì thôi”, cô nói.

Bên cạnh đó chị khẳng định chắc nịch: “Bao nhiêu cái ghê tôi lấy hết của con tôi rồi, tôi là một người phụ nữ đơn thân nuôi con, nên đừng có mong là tôi hiền, tôi đang như thế này đây mà con tôi còn bị làm phiền, tôi mà hiền nữa thì ngồi lên đầu tôi à”.

Thái độ thách thức của gia đình và nữ sinh gây chuyện. (Ảnh: Vietnamnet/Dân Trí)

Buổi livestream của chị Thuỷ Bi đã thu hút lên tới 120 nghìn mắt xem cùng lúc. Có thể nói, đây là con số mà không ít streamer ao ước đạt được mỗi khi lên sóng. Nhìn lượng người theo dõi cũng đủ biết sự việc đang hot tới nhường nào.

Thuỷ Bi là một người mẹ đơn thân. Chị có 2 cô con gái 11 tuổi và 8 tuổi. Bên cạnh đó, chị còn sở hữu trang cá nhân với lượng người theo dõi rất lớn. Kể từ sau khi sự việc liên quan đến con gái được chia sẻ rộng rãi, số người theo dõi trang cá nhân của Thủy Bi cũng tăng lên nhanh một cách chóng mặt. Từ vài chục nghìn follow, trang của cô giờ đã có hơn 430 nghìn lượt theo dõi.

Thủy Bi livestream và thu được lượng người xem lớn. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trần Hà Thủy)

Liên quan đến vụ việc, trả lời phỏng vấn báo Zing News, hiệu trưởng trường quốc tế cho biết: “Trường đã nói chuyện với 14 học sinh. Chúng tôi nắm được sự việc. Bước tiếp theo là trao đổi với phụ huynh để giải quyết vấn đề. Thông thường, trường xử lý sự việc suôn sẻ để giúp các con giải quyết mâu thuẫn nhưng sự việc trở nên khó khăn hơn khi quá trình điều tra bị cản trở như vậy”.

Hiện tại vụ việc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Nguồn: Tổng hợp