Hoa hậu Trang Lương viên mãn hạnh phúc, tiết lộ các con chính là động lực phấn đấu

0
137

Dù khá bận rộn công việc, nhưng Hoa hậu Trang Lương luôn ưu tiên gia đình và các hoạt động hướng đến cộng đồng. “Chồng và con chính là động lực để tôi phấn đấu và cố gắng mối ngày”, nàng hậu này chia sẻ.

Chồng và con của Hoa hậu Trang Lương

Hoa hậu Trang Lương là người đẹp nổi tiếng và rất được yêu mến trong cộng đồng người Việt tại Mỹ. Không chỉ biết đến với danh xưng Hoa hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2018, chị còn là nữ doanh nhân, MC, nhà tổ chức sự kiện khá thành công.

Trong những ngày cận kề Tết Nguyên đán, Hoa hậu Trang Lương khá bận rộn. Ngày 28/1, Trang Lương sẽ tham gia làm show tất niên cho Tịnh Xá Giác Lý.

Có thể nói, sự xuất hiện của nàng hậu này không chỉ mang đến bầu không khí sôi động, ấm cúng cho sự kiện mà còn làm tăng thêm gắn kết của chương trình.

Hoa hậu Trang Lương

Ngày 9/2, Trang Lương sẽ làm MC cho show giao thừa lớn nhất khu người Việt tại Chùa Điều Ngự (Mỹ). Đây một sự kiện quan trọng đánh dấu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Sự kiện này sẽ được truyền hình trực tiếp trên hai kênh SBTN và IBCTV.

Đến ngày 10/2, Hoa hậu Trang Lương làm host và MC cho sự kiện tân niên tại Tịnh Xá Giác Lý, nơi cô thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện và tâm linh. Đây là dịp để nàng hậu này gặp gỡ và chia sẻ niềm vui với cộng đồng người Việt tại hải ngoại.

Hoa hậu Trang Lương và chồng

Trong khoảng thời gian từ 8 – 9/2, Hoa hậu Trang Lương cùng “nhóm Gia Đình Phật Tử Chánh Trí” sẽ hỗ trợ sự kiện Phố Hoa, diễn ra tại đường Main St. Phố Hoa không chỉ là nơi tập trung đông đảo cộng đồng người Việt tại Mỹ mà còn là dịp để Trang Lương gặp gỡ và “tương tác với cộng đồng”.

Bên cạnh đó, “cô và công ty B&T Insurance của mình” cũng chính là một trong những nhà tài trợ quan trọng của hoạt động này. Đến ngày 11/2, Trang Lương sẽ tiếp tục vai trò MC và host “chương trình Tân Niên” tại Tu Viện Đại Bi.

Hoa hậu Trang Lương và chồng

Không chỉ những ngày cuối năm Quý Mão, trong suốt một năm 2023 vừa qua, Trang Lương đã gặt hái rất nhiều thành công trong công việc. Đồng thời, tên tuổi của chị còn ghi dấu ấn đậm nét trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại bằng nhiều hoạt động sôi nổi.

Mặc dù khá bận rộn nhưng với Hoa hậu Trang Lương, gia đình là tất cả. Nhân dịp đầu năm mới, những các thành viên trong gia đình chị đã cùng nhau chụp bộ ảnh chào đón năm mới.

Trong trang phục áo dài, cả gia đình chị trông rất rạng rỡ, viên mãn hạnh phúc và tạo nên một không khí truyền thống đậm chất Việt Nam. Các con không chỉ là nguồn động viên mà còn là nguồn động lực cho Trang Lương ở mọi khía cạnh của cuộc sống.

Gia đình của Hoa hậu Trang Lương

Ngoài sự nghiệp nghệ thuật và hoạt động xã hội, Trang Lương còn là nhà sáng lập và điều hành thành công thương hiệu bảo hiểm B&T Insurance and Financial Services Inc. Với 3 chi nhánh tại các thành phố lớn Westminster, Rosemead và San Gabriel, công ty của chị đã và đang đóng góp tích cực trong việc cung cấp dịch vụ bảo hiểm đa dạng cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, Trang Lương còn nổi tiếng với vai trò MC và host tại nhiều sự kiện lớn. Sự nghiệp thành công, nhan sắc thăng hạng và gia đình hạnh phúc, nàng hậu này chính là hình mẫu lý tưởng của nhiều người phụ nữ.